Bí quyết hút khách bằng bao bì dành cho cửa hàng kinh doanh cà phê

Bạn đang lo lắng vì việc kinh doanh không mấy thuận lợi, lãi không cao dù bạn tự tin rằng mình có mặt bằng tốt, vị thế đắt địa hay thức uống của mình luôn “chiều lòng” cả những thực khách khó tính nhất. Bạn cũng không biết rằng, mình cần phải làm gì để gia tăng lợi nhuận trong thời gian tới, khi mà hàng loạt các cửa hàng cà phê tiện lợi đang mọc lên như nấm, khiến việc kinh doanh của bạn trở ngại nhiều hơn.

cà phê ngon

Tại sao cà phê ngon mà khách vẫn chưa mặn mà?

Mùi vị cà phê được đánh giá là ngon, nội thất sang trọng hiện đại mà khách thì mỗi ngày một vắng? Tại sao lại vậy? Hãy tìm kiếm ngay câu trả lời trước khi thời thế bắt buộc bạn phải “phá sản”. Nếu điều đó xảy, ra có thể bạn chưa thực sự quan tâm đến việc quảng bá cũng như xây dựng hình ảnh trên những bao bì cà phê.

Bao bì cà phê ư? Chúng chẳng có ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh cả, có thể câu trả lời của bạn là vậy. Nhưng hãy thử suy nghĩ xem, kinh doanh cà phê không giống như bất cứ một ngành hàng nào khác, ví dụ như quần áo, giày dép bởi khách hàng chỉ quan tâm rằng, đó có phải là đồ hiệu hay không, mặc có đẹp hay không chứ ít để tâm đến những mẫu bao bì ở bên ngoài.

Song, đối với một nhãn hiệu cà phê nào đó thì bên cạnh hương vị thức uống thì bao bì cũng là một yếu tố rất được quan tâm. Cụ thể, hãy thử tượng tượng xem, khách hàng của bạn là ai, có phải chính là giới trẻ hay không, những người làm văn phòng hay cả những học sinh, sinh viên. Vậy thì, xu hướng yêu thích của họ chính là gì, họ là tầng lớp không phải khó tính song lại có xu hướng tìm đến những hương vị thức uống mới lại, chẳng vì thế mà trà sữa, trà đào hay matcha trở nên nở rộ trong vài năm trở lại đây.

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất, họ không chỉ quan tâm đến đồ uống mà còn cảm thấy thú vị hơn đối với những mẫu bao bì cà phê được thiết kế bắt mắt, độc đáo. Hơn nữa, khi mà các sản phẩm bao bì giấy trở nên phổ biến hơn thì khách hàng cũng trở nên ưa thích hợp những chiếc cốc giấy, ly giấy hay đơn thuần là cả những chiếc hộp giấy đựng cà phê mang đi.

bao bì cà phê đẹp

Thiết kế bao bì cho quán cà phê như thế nào cho đắt khách?

Đôi khi, giữa nhiều sự lựa chọn vì giới trẻ khó mà biết nên mua loại cà phê ở cửa hàng nào, từ đó dẫn đến việc họ sẽ đánh giá tiêu chí dựa trên bao bì. Thường thì, phái nam cho rằng, chỉ cần hương vị ngon là được trong khi đó đa phần phái nữ lại thích được uống cà phê trong những chiếc ly, cốc bằng giấy hoặc nhựa xinh xắn, có nhiều họa tiết.

Tiêu chí vàng khi thiết kế bao bì cà phê cho cửa hàng chính là đừng quên yếu tố logo, có thể những họa tiết, hình ảnh chỉ mang tính thẩm mỹ hơn song việc in ấn logo trên những mẫu in bao bì giấy giá rẻ sẽ giúp truyền tải thông tin nhiều hơn. Nhiều thương hiệu cho rằng, họ bán được nhiều sản phẩm hơn không chỉ nhờ các hình thức PR đắt tiền mà còn ở bao bì. Điều đó không chỉ khẳng định thương hiệu mà còn giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ, từ đó thôi thúc họ tiếp tục đến cửa hàng của bạn mà chẳng cần lý do nào cả.

in bao bì cà phê

Hãy để những chiếc hộp giấy, túi giấy trở thành đại sứ cho thương hiệu của bạn, qua đó có thể gia tăng lợi nhuận một cách tự nhiên nhất mà không cần tồn phí.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com