Cập nhật mẫu decal dán điện thoại 2020

Bạn thường sử dụng những lớp vỏ bọc, hay còn gọi là áp lưng nhưng không biết đó là từ chất liệu gì. Vâng, người ta gọi đó là decal, là ấn phẩm được in decal trong dán điện thoại, được thiết kế với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng.

decal điện thoại
decal điện thoại

In decal dán điện thoại đem lại lợi ích gì?

Khi đọc đến đây, hẳn nhiên cá nhân bạn cũng đang sử dụng decal để dán cho điện thoại, hoặc đó có thể là laptap, tablet,vv…Những mẫu vỏ decal sẽ giúp chiếc điện thoại của bạn trở nên lung linh hơn, đẹp mắt hơn. Bạn có thể dễ dàng tạo sự mới mẻ bằng cách tháo gỡ và thay thế bằng những mẫu in decal trong áp lưng khác khi bề mặt bị mờ, trầy xước hoặc khi bạn không còn yêu thích chúng nữa.

Ngoài ra, chức năng cũng không kém phần quan trọng chính là lớp decal này sẽ có chức năng như là một loại tem nhãn, giúp bảo vệ phân lưng của chiếc điện thoải để khi va đập hoặc sử dụng lâu dài có không bị bễ, xỉn màu hoặc bị xước làm giảm giá trị, mất thẩm mỹ cho dế yêu của bạn. Đặc biệt, bạn không cần phải tốn nhiều công sức để cố gắng bảo vệ lớp sơn gin của điện thoại, bạn có thể mua một chiếc áp lưng vài chục ngàn mà vẫn sử dụng được lâu dài, thậm chí là vài năm.

Tìm hiểu cấu trúc decal dán điện thoại

Không giống như những loại decal giấy hoặc decal nhựa dán ở những bao bì hộp giấy mỹ phẩm hay hộp giấy dược phẩm, decal dán điện thoại được thiết kế với 3 lớp: lớp decal có keo, lớp màu in và cuối cùng là lớp cán phủ có thể bảo vệ lớp in được bền hơn.

in decal dán điện thoại
in decal dán điện thoại

Khi sử dụng, bạn chỉ cần gỡ bỏ lớp decal là có thể dán trực tiếp lên sản phẩm, nếu như trước đây thì thường yêu cầu chỗ dán decal làm giúp bạn thì giờ đây có thể dễ dàng tự tháo gỡ và dán lên.

Mẫu mã in decal dán điện thoại hiện nay cực kỳ đa dang, rất nhiều các hình ảnh, kiểu dáng được ưa chuộng, không chỉ ở các trung tâm di động mà các cửa hàng, siêu thị cũng có bán có mặt hàng này rất là nhiều. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ in ấn cho phép bạn in decal 3D, với thiết kế hình ảnh có chiều sâu, cho cảm nhận phong phú hơn, hiệu ứng ánh sáng cực nhạy cảm. Khi bạn di chuyển tầm nhìn thì sẽ cho những hiệu ứng màu sắc riêng biệt, điều này cũng là điều khác biệt của mẫu decal 3D so với những loại decal thường.

in decal dán dt
in decal dán dt

Ở một số các công ty in decal giá rẻ có bán các mẫu decal với số lượng không giới hạn, hầu như các cửa hàng chỉ có nhu cầu nhập các mẫu decal dán điện thoại khác nhau nên nếu đặt in thì chỉ một kiểu duy nhất, chỉ có những đơn vị cung cấp số lượng sỉ mới cần thiết.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com