Đánh giá in decal nhựa tại tphcm

Đối với các sản phẩm hàng hóa được tiêu thụ trên thị trường thì nhãn mác là một phần quan trọng. Với điều kiện phát triển như hiện nay thì các chất liệu in tem nhãn ngày càng đa dạng hơn, trong đó in decal nhựa được sử dụng nhiều nhất.

in decal nhựa 3d
in decal nhựa 3d

In ấn tem nhãn hàng hóa bằng chất liệu decal

Để nhãn hàng hóa có thể dính trên bề mặt bao bì thì trước kia người ta sử dụng các loại keo, hồ dán để dính nhãn. Hiện nay, điều kiện phát triển, với nhều máy móc hiện đại cũng những nghiên cứu nhằm hướng tới sự pháp triển, chất liệu in decal trong ra đời và được ứng dụng để làm tem nhãn hàng hóa.

Decal là chất liệu với đặc điểm là có sẵn lớp keo dính, lớp keo này có độ bám dính tốt, trên nhiều bề mặt khác nhau. Còn phần bề mặt có thể đa dạng với nhiều chất liệu nhau như giấy, nhựa, kim loại,…Chất liệu này có nhiều ưu điểm nổi trội, khi được ứng dụng để in tem nhãn thì mang lại hiệu quả nhất định.

Sự đa dạng về chất liệu giúp decal thích hợp với nhiều loại tem nhãn khác nhau, tem decal hàng giả, tem chống hàng nhái, nhãn sản phẩm thường hay các loại hàng hóa đông lạnh đều có thể sử dụng chất liệu decal.

decal 3d giá rẻ
decal 3d giá rẻ

Riêng đối với loại decal nhựa thì có thể sử dụng ở môi trường thời tiết khắc nghiệt, khả năng in ấn tốt có khả năng bảo đảm thông tin sản phẩm trước một số tác động bên ngoài, thời hạn sử dụng dài hơn với loại decal giấy.

In decal nhựa tại tphcm

Trong những chất liệu decal, thì decal nhựa với những đặc điểm nổi bật nên được sử dụng nhiều nhất. Hầu hết các sản phẩm hàng hóa trên thị trường đều có thể sử dụng nhãn hàng hóa bằng chất liệu  này. Về cơ bản sẽ có hai loại nhựa được sử dụng phổ biến là decal trong và decal nhựa sữa.

Khi doanh nghiệp in nhãn hàng hóa chất liệu decal nhựa thường lựa chọn những đơn vị in ấn chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ. Đó là hai tiêu chí cơ bản nhất, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng của tem nhãn sau khi in.

in decal nhựa 3d
in decal nhựa 3d

Trên địa bàn tphcm hiện nay, có nhiều đơn vị in ấn với các dịch vụ in ấn decal nhựa nhưng không phải chất lượng hay giá thành đều giống nhau. Vì thế doanh nghiệp muốn chọn một đơn vị in thích hợp thì khá khó khăn.

Để tránh gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” thì doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị in ấn hiệu quả. In Bảo Ngọc là một lựa chọn thích hợp dành cho bạn, với nhiều năm kinh nghiệm cùng máy móc hiện đại sẽ giúp sản phẩm decal nhựa mang lại hiệu quả cũng như giá thành rẻ nhất.

Nếu bạn có nhu cầu in tem nhãn decal nhựa có thể tham khảo qua trang web introngoi.com của chúng tôi nhé

 

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

028.35591951 - 0936 114 116 - 093 888 3810 - 093 888 1083

kinhdoanh@inbaongoc.com

introngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *