In decal tem nhãn bảo hành có đặc điểm gì?

Hiện nay, các loại mẫu in decal tem bảo hành là một hình thức in decal được sử dụng rất phổ biến trong rất nhiều ngành nghề khác nhau. Những mẫu tem bảo hành chính là kênh cung cấp các thông tin liên quan đến việ đảm bảo chất lượng sản phẩm, chống hàng giả, hàng nhái và là chứng cứ mà khách hàng có thể đem đi bảo dưỡng hay khiếu nại về sản phẩm.

Các loại mẫu in decal tem bảo hành

In decal tem nhãn bảo hành tp hcm
In decal tem nhãn bảo hành tp hcm

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu in decal giá rẻ chất lượng dùng để làm tem bảo hành với nhiều chất liệu, mẫu mã độc đáo, đa dạng.Dựa vào chất liệu làm tem bảo hành người ta có thể phân biệt các mẫu in tem nhãn bảo hành thành 2 loại chính bao gồm:

– Decal tem bảo hành giấy: Là những mẫu tem được làm từ chất liệu giấy in. Một số loại giấy thông thường được sử dụng bao gồm: giấy couche, giấy duplex, giấy bristol hay giấy tái chế kraft.

– Decal tem bảo hành nhựa: Là loại tem bảo hành có các chi tiết cần in được in trên chất liệu nhựa. Dựa vào yêu cầu và mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa chọn loại nhựa dẻo hoặc nhựa trong để in decal nhựa để bảo hành cho sản phẩm của mình.

Cấu tạo của mẫu in decal tem bảo hành

In tem nhãn bảo hành chất lượng
In tem nhãn bảo hành chất lượng

Thông thường, mẫu tem bảo hành bao gồm 4 lớp cơ bản như sau:

– Lớp in: Là lớp giấy hay nhựa được dùng để in các chi tiết cho sản phẩm như: Logo thương hiệu, thông tin sản phẩm, thời gian bảo hành và lớp in này thường được in bằng công nghệ in offset, in phủ UV.

– Lớp nhựa PVC mỏng: Là lớp được phủ lên trên nội dung in ấn có tác dụng bảo vệ các chi tiết in ấn tránh được sự ảnh hưởng xấu gây hư hỏng từ bên ngoài, giúp thông tin bảo hành được bền và rõ ràng hơn.

Mẫu in tem bảo hành giá rẻ
Mẫu in tem bảo hành giá rẻ

– Lớp keo:  Là lớp có sử dụng keo chuyên dụng, để dán lớp in tem nhãn bảo hành lên sản phẩm. Lớp keo này có ưu điểm là không để lại vết bản khi bóc vỏ lớp tem bảo hành ra khỏi sản phẩm và có thể dán dễ dàng, thuận tiện và không mất thời gian khi phủ keo dán lên.

– Lớp đế: Thường được làm từ lớp giấy pha nilon, có tác dụng bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn và thiết kế nên các mẫu in tem nhãn decal giá rẻ hcm phù hợp để sản phẩm được bền đẹp và chắc chắn hơn.

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

028.35591951 - 0936 114 116 - 093 888 3810 - 093 888 1083

kinhdoanh@inbaongoc.com

introngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *