In decal tem nhãn cho sản phẩm hàng hóa

Không chỉ riêng các sản phẩm hàng hóa sử dụng tem bảo hành hay tem chống hàng giả, các sản phẩm đồ điện gia dụng cũng cần một loại tem riêng để thể hiện chất lượng, đó là tem năng lượng. Loại tem này cung được in decal để có thể dính vào các sản phẩm khác nhau.

in decal tem nhãn giá rẻ
in decal tem nhãn giá rẻ

Sự cần thiết của tem nhãn năng lượng

Tem năng lượng hay nhãn năng lượng là tem nhãn thể hiện biểu tượng tiết kiệm năng lượng (ngôi sao năng lượng Việt) sử dụng cho các thiết bị, phương tiện lưu thông trên thị trường khi có hiệu suất năng lượng đạt hoặc vượt mức hiệu suất năng lượng cao do Bộ Công Thương quy định trong từng thời kỳ.

Nhãn năng lượng không chỉ có vai trò đối với doanh nghiệp mà còn mang lại những thông tin cần thiết cho người tiêu dùng. Với những thông tin tiết kiệm được in trên tem nhãn, người tiêu dùng có thể tiết iệm chi phí cho mình cũng như giảm lượng điện năng tiêu thụ, tiết kiệm điện cho xã hội.

in ấn tem decal
in ấn tem decal

Thông qua phần thể hiện chỉ số đánh giá mức tiết kiệm năng lượng về năng lượng tiêu thụ trong một giờ vận hành của các sản phẩm cùng chủng loại nhưng do các nhà sản xuất khác nhau chế tạo. Được thể hiện bằng hình những ngôi sao 5 cánh sẽ giúp người dùng dễ lựa chọn sản phẩm thích hợp.

In decal tem nhãn năng lượng

Có một số sản phẩm như bóng đèn, thì nhãn năng lượng sẽ được in khi thiết kế in hộp giấy chứa đựng, còn các sản phẩm khác thì chúng sẽ được in riêng lẻ. Để tem nhãn năng lượng sử dụng được cho nhiều sản phẩm thì in decal là chất liệu tốt nhất.

Tem nhãn năng lượng sẽ được in trên nhiều chất liệu in decal khác nhau là giấy, nhựa sữa. Giấy là chất liệu cơ bản nhất, do các sản phẩm đồ điện sẽ được sử dụng chủ yếu là ở trong nhà, với điều kiện thuậ lợi nhất, ít chịu sự tác động từ bên ngoài. Và khi in decal tphcm bằng giấy thì giá thành in cũng rẻ hơn so với chất liệu khác.

in decal mỹ phẩm
in decal mỹ phẩm

Đối với một số sản phẩm sử dụng cho điều kiện thời tiết không thích hợp thì nhãn sẽ được in trên chất liệu nhựa sữa. Chất liệu này với màu trắng sữa đặc trưng giúp in ấn màu sắc tốt, giúp không bị lóa mắt khi nhìn vào, và còn thích hợp với điều kiện thời tiết thay đổi.

Hình dáng cơ bản của nhãn là hình chữ nhật dựng đứng, được thiết kế bo góc, và nhãn tiết kiệm sẽ là hình tam giác bo góc. Màu sắc sử dụng là màu xanh lá tượng trưng cho yếu tố môi trường, nhằm thể hiện khả năng tiết kiệm để bảo vệ môi trường.

 

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

028.35591951 - 0936 114 116 - 093 888 3810 - 093 888 1083

kinhdoanh@inbaongoc.com

introngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *