In túi giấy hộp quà có ý nghĩa như thế nào?

Khi tặng quà, dù đó là món quà đơn giản hay sang trọng, đắt tiền thì ai cũng mang tâm lý mong muốn người nhận hài lòng với món quà của mình. Nắm bắt được tâm lý đó, các nhà sản xuất in ấn đã cho ra đời  nhiều mẫu in túi giấy hộp quà để giúp mọi người gửi đến những người thân yêu món quà được bọc trong các loại bao bì đẹp mắt, ấn tượng.

In túi giấy hộp quà giá rẻ
In túi giấy hộp quà giá rẻ

Tìm hiểu về túi giấy hộp quà

Vai trò của túi giấy đựng quà

Bất kỳ món quà nào cũng đều cần một loại để đựng các món quà. So với việc sử dụng những mẫu in bao bì nilon, các mẫu in túi giấy đựng quà tặng có ưu thế hơn rất nhiều. Không chỉ có chức năng bảo quản sản phẩm tránh khỏi các tác nhân bên ngoài, túi giấy còn giúp món quà trở nên lịch sự, cao cấp và thể hiện được thành ý của người tặng nhất là đối với các doanh nghiệp muốn tặng cho khách hàng, nhân viên hay đối tác trong các dịp lễ quan trọng.

In túi giấy hộp quà cao cấp
In túi giấy hộp quà cao cấp

Ngoài ra, tận dụng được ưu điểm của việc in túi đựng quà bằng giấy còn giúp cách doanh nghiệp có thể in lên túi những thông điệp, logo, hình ảnh, thông tin công ty. Từ đó, giúp các khách hàng có thể nhận diện công ty, doanh nghiệp một cách dễ dàng. Đây cũng được xem là kênh quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp với mức chi phí rẻ.

Những lưu ý khi thiết kế, in ấn túi giấy đựng quà

Để có được những mẫu in túi giấy đựng quà giá rẻ cao cấp, các doanh nghiệp có thể yêu cầu thêm việc in logo, tên công ty bằng kỹ thuật ép kim, cán màng, phun UV định hình để làm nổi bật và tăng sự sang trọng, đẳng cấp. Nhờ đó gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhận về hình ảnh công ty.

In túi giấy hộp quà hcm
In túi giấy hộp quà hcm

Bên cạnh đó, một số công đoạn gia công khác mà các doanh nghiệp có thể yêu cầu sử dụng khi in túi giấy giá rẻ tphcm như: Dập nổi, cán gân, bế màng… để khiến túi đẹp mắt và thu hút hơn.

Sau khi đã tiến hành in và gia công sau in khách hàng cần lựa chọn các loại dây túi phù hợp với chất liệu túi và trọng lượng của món quà bên trong với các chất liệu dây như: Cotton, dây ru băng, dây dù, sợi PE co giãn hoặc không co giãn… Các doanh nghiệp in túi giấy đựng quà chất lượng cũng cần chú ý chọn màu dây túi sao cho phù hợp với màu túi để đảm bảo tính thẩm mỹ cho túi.

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

028.35591951 - 0936 114 116 - 093 888 3810 - 093 888 1083

kinhdoanh@inbaongoc.com

introngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *