In túi giấy quà tặng cho ngân hàng

Tri ân khách hàng bằng cách tặng quà được nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn. Trong lĩnh vực ngân hàng, hoạt đông này cũng được tiến hành trong năm và rõ nhất là thời điểm cuối năm. Thế nên quảng cáo bằng in túi giấy quà tặng vì thế trở thành một nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau.

túi quà tặng ngân hàng
túi quà tặng ngân hàng

Lợi ích của túi giấy quà tặng

Túi giấy là sản phẩm in trên chất liệu giấy, đây là một loại chất liệu với bề mặt phẳng, có khả năng in ấn tốt thông tin, hình ảnh. Đây là yếu tố quan trọng để có thể thực hiện chiến lược marketing một cách tốt nhất. Đồng thời khi in túi xách giấy số lượng lớn thì đơn vị có thể sử dụng trong suốt một năm, để đáp ứng nhu cầu tặng quà của mình.

Giấy là vật liệu dễ tạo hình, có nhiều định lượng tạo nên độ dày mỏng khác nhau nhờ vậy mà túi đựng quà sẽ có các kiểu dáng đa dạng. Khi sử dụng còn góp phần thể hiện đẳng cấp của công ty, góp phần nâng cao giá trị của món quà.

Túi giấy được in ấn đẹp mắt, mẫu mã đa dạng, với khả năng tùy chỉnh linh hoạt nên có thể phù hợp với nhiều đơn vị khác nhau. Khi sử dụng để tặng quà còn tạo ấn tượng với người nhận, giúp cho hiệu quả quảng bá mang lại tốt hơn.

mẫu túi giấy quà tặng
mẫu túi giấy quà tặng

Khi chọn đặt in túi giấy thay vì sử dụng những mẫu in túi nilon, thì chinh là cách để các ngân hàng thể hiện sự quan tâm tới môi trường. Giấy có khả năng tái chế, tái sử dụng tốt, khả năng phân hủy nhanh chóng, không gây ảnh hưởng tới môi trường sống.

In túi giấy quà tặng cho ngân hàng

Tặng quà là một trong những hoạt động của ngân hàng để góp phần xây dựng các mối quan hệ, tạo sự tin tưởng của đối tác, khách hàng. Túi giấy ngân hàng vì thế trở thành một ấn phẩm quan trọng cho các hoạt động của mình.

in túi giấy ngân hàng
in túi giấy ngân hàng

Mẫu in túi quà tặng cho ngân hàng sẽ có đặc điểm đó là:

  • Sử dụng chất liệu giấy in đa dạng, chủ yếu là giấy cao cấp với định lượng cao để thể hiện giá trị, tính chất lĩnh vực.
  • Hình ảnh sử dụng đơn giản với logo ngân hàng, địa chỉ cùng câu slogan,…
  • Kích thước đa dạng tùy vào từng sản phẩm chứa đựng.

Để giúp các ngân hàng tri ân khách hàng tốt nhất thì in trọn gói nhận in túi giấy quà tặng với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động mẫu túi giấy sẽ được thiết kế đầy tính thẩm mỹ, cũng sự tư vấn nhiệt tình để có được những lựa chọn tốt về chất liệu giấy cũng như phương pháp gia công thích hợp. Liên hệ với chúng tôi để nhận được bảng báo giá sớm nhất nhé.

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

028.35591951 - 0936 114 116 - 093 888 3810 - 093 888 1083

kinhdoanh@inbaongoc.com

introngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *