Cần lưu ý gì khi chọn xưởng in thùng carton giá rẻ tại HCM

in thùng carton giá rẻ tại in bao bì trí phát

Nhu cầu in ấn và sử dụng các sản phẩm thùng carton để chứa đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm trên thị trường liên tục tăng cao. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của thị trường hiện nay, rất nhiều các doanh nghiệp in ấn, sản xuất bao bì giấy, in thùng giấy carton giá rẻ hcm xuất hiện trên thị trường để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Những mẫu thùng carton mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Giúp cho các hoạt động sắp xếp, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn với những mẫu thùng carton.

in thùng carton giá rẻ

Cấu tạo của các mẫu thùng carton

Các sản phẩm thùng carton trên thị trường tường được cấu tạo, tạo nên bởi 3 lớp giấy. Chất liệu giấy có độ cứng cao, chất lượng tốt. Hai lớp ngoài cùng là những lớp giấy phẳng, ở giữa là lớp giấy gợn sóng. 

Việc xếp chồng 2 lớp giấy lại với nhau cùng cấu tạo của 2 lớp giấy. Các sản phẩm thùng carton được làm ra có khả năng chống chống chịu tác động ngoại lực tốt. Hàng hóa và sản phẩm khi được đóng gói trong những mẫu thùng carton chất lượng sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, hạn chế được các loại lực tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu cũng có thể chọn loại thùng carton 5 lớp, 7 lớp để đóng gói hàng hóa. Loại thùng này có độ dày và chắc chắn hơn nhiều lần so với các mẫu thùng carton 3 lớp. Hàng hóa sản phẩm sẽ được bảo quản một cách tuyệt đối khi được đóng gói trong những mẫu thùng carton 5 lớp, 7 lớp.

Bạn có biết: Những điểm cần lưu ý khi in hộp giấy carton nhỏ

in thùng giấy carton giá rẻ

Cần lưu ý gì khi lựa chọn xưởng in thùng carton

Khi đầu tư in ấn thùng carton chất lượng để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm. Khách hàng, các doanh nghiệp kinh doanh cần lưu ý một số các yếu tố để chọn được một đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Những điều cần lưu ý có thể kể đến như:

  • Chọn cơ sở in ấn có kinh nghiệm chuyên môn, có uy tín và được đánh giá cao bởi những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Đây là yếu tố đầu tiên khách hàng cần quan tâm để có thể sở hữu cho mình những mẫu thùng carton có chất lượng tốt nhất.
  • Đơn vị in ấn có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn cao. Khi làm việc với những người có kinh nghiệm, tay nghề, khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế nên những mẫu thùng carton đẹp, ấn tượng và thu hút.
  • Lựa chọn những đơn vị in ấn có chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt. Sau khi in ấn sản phẩm, nếu xảy ra vấn đề gì về chất lượng hàng hóa, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời và hạn chế tối đa thiệt hại.

Đây là một số những lưu ý khi lựa chọn đơn vị in thùng carton chất lượng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

Xem thêm: In thùng carton bằng kỹ thuật in Flexo và in Offset

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

028.35591951 - 0936 114 116 - 093 888 3810 - 093 888 1083

kinhdoanh@inbaongoc.com

introngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *