Tìm hiểu kỹ thuật in decal dán lên thiết bị điện tử

Hiện nay, việc sử dụng các mẫu in decal tem nhãn bảo hành dán lên các sản phẩm có giá trị cao như các thiết bị điện tử là yếu tố không thể thiếu. Không chỉ có tác dụng cung cấp thông tin mà mẫu in decal dán lên thiết bị điện tử còn giúp bảo hành, khẳng định chất lượng cũng như tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Vài nét khái quát về in decal dán lên thiết bị điện tử

In decal tem nhãn cho thiết bị điện tử là gì?

In decal giá rẻ cho thiết bị điện tử
In decal giá rẻ cho thiết bị điện tử

Decal tem nhãn cho các thiết bị điện tử là các loại tem được thiết kế dành riêng cho các thiết bị điện tử với các chức năng khác nhau, trong đó loại thường dùng nhất là decal bảo hành được làm trên chất liệu giấy hay hologram và được dùng để dán lên các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, đầu đĩa, loa…

Việc sử dụng mẫu in decal giá rẻ hcm có tác dụng như một lời cam kết, khẳng định và đảm bảo sự an toàn cho các sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất khi lưu hành sản phẩm trên thị trường. Bên cạnh đó, dùng tem decal còn có tác dụng giúp nhà sản xuất và khách hàng nhận diện được sản phẩm điện tử chính hãng, chống hiện tượng làm giả, làm nhái hay sự tráo đổi phụ kiện bên trong, đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng và thúc đẩy tiêu thụ cho nhà sản xuất.

Xem thêm: Decal bảo hành cho sản phẩm chính hãng

Kỹ thuật in decal dán lên thiết bị điện tử

In decal cao cấp, chất lượng
In decal cao cấp, chất lượng

Hầu hết, các mẫu in decal cao cấp cho thiết bị điện tử được in bằng công nghệ in offset – Một trong những công nghệ in hiện đại nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của mẫu in này đó chính là cho sản phẩm decal có chất lượng tốt, tạo màu sắc đẹp, ít bị lem, nhòe hay lệch màu. Bên cạnh đó, với phương pháp này có thể in ấn với số lượng lớn cùng một lúc và tốc độ in decal nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả doanh nghiệp lẫn nhà in.

Các bước in decal cho thiết bị điện tử

In decal đẹp, chất lượng
In decal đẹp, chất lượng

Cũng giống như các bước in tem nhãn khác, in decal đẹp, chất lượng cho thiết bị điện tử cũng bao gồm các bước cơ bản như vậy. Tuy nhiên, cần lưu ý là kích thước của decal cho thiết bị điện tử thường nhỏ hơn để phù hợp với kích thước các thiết bị điện tử.

Bước 1: Thiết kế decal trên máy vi tính dưới dạng file được ấn định trước thường là corel, Illustrator hay sử dụng chương trình photoshop

Bước 2: Chọn chất liệu in và chuẩn bị máy móc, nguyên liệu in tem, mực in

Bước 3: In decal trên offset, các kỹ thuật viên bắt buộc phải giám sát chặt chẽ quy trình để đảm bảo không xảy ra bất cứ sai sót nào

Bước 4: Gia công bế thành phẩm để tạo độ bóng đẹp, tăng tuổi thọ hoặc chống nước, độ ẩm cho decal.

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

028.35591951 - 0936 114 116 - 093 888 3810 - 093 888 1083

kinhdoanh@inbaongoc.com

introngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *