Những yếu tố giúp hầm biogas đạt hiệu suất phân hủy tối ưu nhất

hầm biogas composite

Đối với những gia đình ở nông thôn, nhất là các gia đình sản xuất chăn nuôi đều gần gũi đối với định nghĩa hầm biogas. Hầm biogas composite Việt Hàn để chứa các chất thải của động vật trong thời kỳ sản xuất chăn nuôi để khắc phục những vấn đề về chất thải và sản xuất những loại khí có thể sử dụng trong đời sống sinh hoạt thông dụng.

Để biết khả năng phân hủy trong hầm biogas phụ thuộc vào điều gì? Hãy cùng đơn vị Việt Hàn Composite chúng tôi mày mò những thống kê sau.

Áp lực và nhiệt độ bên trong hầm biogas

Trong chăn nuôi, vấn đề xử lý chất thải của động vật là khó khăn mà phần lớn bà con nông dân quan tâm. Với mục đích giải quyết những trắc trở về môi trường và khí thải thì hầm biogas là một công cụ với mục tiêu thể hiện chất thải và cung cấp những loại khí nhằm có khả năng sử dụng.

Áp lực và nhiệt độ ở bên trong hầm biogas là một phần để phát triển thời kì phân hủy chất thải của động vật. Trong hầm áp lực và nhiệt độ được tạo ra rất lớn, điều này xúc tiến quá trình phân hủy nhanh hơn & tạo ra các loại khí trong thời điểm phân hủy.

hầm biogas composite Việt Hàn

 

Vào các ngày thời tiết lạnh, mùa đông, nhiệt độ bên trong hầm trở nên giảm. Lúc này thời gian phân hủy sẽ diễn ra chậm hơn. Với mục tiêu thực thi quá trình này người nông dân có thể đổ nước nóng vào cửa nạp của hầm để cung cấp nhiệt độ nhằm sản xuất thời điểm phân hủy.

Vi sinh vật phân hủy chất thải trong hầm biogas

Độ hoạt động của hầm biogas chính là thời kỳ ủ kỵ khí, lên men, phân hủy những chất thải, sản xuất những loại khí. Chính khi lý do đó mà thời điểm ủ kỵ khí là một bước quan trọng khi phân hủy chất thải. Thời gian ủ kỵ khí sẽ sản xuất những vi sinh vật hoạt động bên trong hầm.

Tham khảo thêm bài viết: Các loại bể biogas trong chăn nuôi được dùng nhiều hiện nay

Vi sinh vật là 1 thành phần chẳng thể thiếu trong giai đoạn phân hủy chất thải. Các vi sinh vật này sản xuất thời gian lên men, giúp dành riêng cho chất thải được phân hủy và cung cấp những loại khí bên trong hầm biogas.

Tỷ lệ nước và chất thải bên trong hầm biogas

So với thời kỳ phân hủy chất thải bên trong hầm biogas thì nước không mang đến nhiều phần tiện ích, nhưng cũng tồn tại sự quan trọng không nhỏ so với quá trình này. Thường ngày trong hầm biogas tỷ lệ nước sẽ quyết định thời gian phân hủy của chất thải.

hầm biogas composite

 

Nếu bên trong hầm lượng nước quá ít thì dịch của phân động vật đa phần sẽ khiến cho hầm ủ trở nên cứng & cản trở thời hạn thoát khí. Ngược lại nếu tỷ lệ nước quá hầu hết thì chất thải bên trong sẽ loãng, không đủ vật liệu để tạo ra giai đoạn phân hủy. khi lý do đó, cần phải có tỷ lệ chất thải và nước vừa đủ nhằm giúp dành riêng cho thời kỳ phân hủy hoạt động hoàn chỉnh nhất.

Bạn có biết: Các hệ thống hầm bể biogas composite có giá thành như thế nào?

Hầm biogas là 1 sản phẩm không thể thiếu so với các gia đình sản xuất chăn nuôi ngày nay. Với công cụ này ngoài tiện ích giúp phân hủy chất thải của động vật còn có khả năng cung cấp các loại khí có thể sử dụng trong sinh hoạt thường nhật. Trong giai đoạn ứng dụng hầm biogas cần để mắt tới đến những khó khăn trên nhằm để giúp cho hầm hoạt động tốt nhất và thời kỳ phân hủy được thực hiện mau lẹ.

Vi sinh vật được có mặt trên thị trường trong thời kỳ ủ chất thải, phân động vật. Quá trình ủ kỵ khí này giúp vi sinh vật có khả năng hoạt động hoàn chỉnh, thực hiện quá trình lên men và có khả năng phân hủy mau chóng những chất thải bên trong. 

Đọc thêm về bể phốt composite và tác dụng trong chăn nuôi nhé.

liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

028.35591951 - 0936 114 116 - 093 888 3810 - 093 888 1083

kinhdoanh@inbaongoc.com

introngoi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *