2 điều quan trọng khi in decal tem nhãn không thể bỏ qua

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm hàng hóa đều được dán mẫu in decal tem nhãn kể cả những loại thực phẩm tươi sống. Không chỉ đóng vai trò quan trọng giúp việc nhận diện thương hiệu mà còn giúp chống tình trạng hàng giả, hàng nhái được bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên, để tận dụng được tối đa tác dụng của mẫu in decal, cần có sự đầu tư kỹ lưỡng từ chất liệu đến thiết kế, màu sắc.

Phương pháp in decal tem nhãn

Chọn màu sắc phù hợp

In decal tem nhãn hàng hóa
In decal tem nhãn hàng hóa

Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong việc in decal tem nhãn. Tùy thuộc từng loại sản phẩm, đối tượng khách hàng và mục đích sử dụng mà lựa chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp thể hiện được sự sáng tạo, thu hút khách hàng và tăng khả năng quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Chẳng hạn đối với các loại bao bì bánh kẹo, đối tượng khách hàng hướng tới phần lớn là trẻ em nên thiết kế có màu sắc tươi sáng, bắt mắt sẽ giúp sản phẩm trở nên thu hút và ấn tượng hơn. Ngoài ra, theo nhiều số liệu, sử dụng các màu sắc tươi sáng, gần gũi thiên nhiên, nhất là màu xanh lá cây cũng tạo cảm giác tin tưởng và yên tâm hơn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, những mẫu in decal giấy giá rẻ thường được dùng để in mã vạch, giá hay tem bảo hành (ngoại trừ tem 7 màu) thường được in màu đen trắng sẽ tạo nên sự đồng bộ và nổi bật trên sản phẩm.

Phù hợp với điều kiện sử dụng

Hầu hết các sản phẩm decal tem nhãn đều có thể in được trên tất cả các chất liệu bao bì, tuy nhiên khi sử dụng, bao bì đựng sản phẩm được bảo quản trong nhiều điều kiện khác nhau. Nếu một số sản phẩm được bảo quản trong điều kiện có nước, độ ẩm cao như kem, thực phẩm đông lạnh… in decal bằng chất liệu giấy sẽ có độ bền kém và nhanh bị bong tróc. Tương tự đó, đối với các sản phẩm dùng để bảo quản các sản phẩm như thức ăn nhanh, dùng tem nhãn decal nhựa, khi gặp nhiệt độ cao sẽ tạo ra chất độc, gây hại cho sức khỏe người dùng.

In decal giá rẻ tp hcm
In decal giá rẻ tp hcm

Tem nhãn đúng quy định của pháp luật

Có rất nhiều quy định của pháp luật về việc in tem nhãn hàng hóa mà các doanh nghiệp cần thực hiện chẳng hạn như cung cấp chính xác các thông tin về mã vạch, tên sản phẩm, thành phần, cách sử dụng, hạn sử dụng, cách bảo quản… Khi tuân thủ các yêu cầu đó cũng như in được mẫu in decal đẹp tphcm, giàu tính thẩm mỹ và thể hiện được tính đặc trưng của doanh nghiệp sẽ có tác dụng quảng bá thương hiệu rất tốt.

Những lưu ý quan trọng khi in decal tem nhãn

In decal tem nhãn cho sản phẩm
In decal tem nhãn cho sản phẩm

Để có được những mẫu in decal tem nhãn chất lượng, hợp lệ, đảm bảo tính thẩm mỹ và có đủ các chức năng đối với khách hàng và doanh nghiệp, cần chú ý một số điểm như sau:

– Lựa chọn loại tem nhãn hàng hóa phù hợp với chất liệu bao bì, mẫu mã, màu sắc, đặc tính sản phẩm bên trong

– Có thể chọn loại kiểu tem nhãn màu hoặc đen trắng sao cho phù hợp

– Chú trọng đến chất liệu

– Lựa chọn đơn vị in ấn có uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in decal và có hệ thống máy móc hiện đại.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com