Bao bì mỹ phẩm L’Oreal

Tìm hiểu về thương hiệu và bao bì mỹ phẩm L’Oréal

Thương hiệu mỹ phẩm L’Oréal

L’Oréal một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Pháp với các bộ sản phẩm kem dưỡng da, sữa rửa mặt, phấn, son môi và nhiều loại mỹ phẩm khác được đông đảo người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng và sử dụng.

Bao bì mỹ phẩm L'Oréal
Bao bì mỹ phẩm L’Oréal

Đối tượng khách hàng mà L’Oréal nhắm tới là những người có thu nhập cao, có thể tiếp cận với các sản phẩm xa xỉ bằng cách đưa ra các mẫu hộp in mỹ phẩm cao cấp, sắc sảo để cạnh tranh với các đối thủ khác. Bên cạnh đó, L’Oréal còn được đánh giá là có khả năng “nói chuyện” với cả phụ nữ lẫn nam giới ở mọi độ tuổi và đó là những người rất thời trang, có cá tính, phong cách và tin tưởng rằng công nghệ sẽ tạo ra những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp.

Đặc biệt, triết lý kinh doanh và gây dựng thương hiệu của L’Oréal chính là sự kết hợp để tạo nên một niềm đam mê, sự hứng khởi cho sự đổi mới, sáng tạo, thể hiện cá tính và phong cách đặc trưng của mỗi người từ chất lượng sản phẩm cho đến từng mẫu bao bì mỹ phẩm L’Oréal.

Đánh giá về bao bì của thương hiệu mỹ phẩm L’Oréal

Bao bì mỹ phẩm L'Oréal
Bao bì mỹ phẩm L’Oréal

Cũng tương tự như nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, L’Oréal cũng có chiến lược quảng cáo thương hiệu qua bao bì khá tỉ mỉ và đã và đang mang lại nhiều hiệu quả tích cực cho công ty này. Mỗi một sản phẩm đều được đóng gói một cách cẩn thận giúp cho việc bảo vệ sản phẩm được tốt hơn. Hơn nữa, in bao bì thương hiệu L’Oréal cũng được đánh giá là có hình thức bên ngoài cực kỳ đẹp mắt và sang chảnh, đúng chuẩn của các loại mỹ phẩm cao cấp hiện nay. Với thiết kế đơn giản, thanh lịch, có màu hồng là chủ đạo, in bao bì giấy nhũ bóng là chất liệu của lớp bao bì ngoài cùng nhưng vẫn không kém phần sang trọng.

Bao bì mỹ phẩm cao cấp L'Oréal
Bao bì mỹ phẩm cao cấp L’Oréal

Còn phần bao bì bên trong được làm từ chất liệu thủy tinh cho các dòng kem dưỡng da hay bằng nhựa cho các dòng phấn, son môi, sữa rửa mặt. Là một thương hiệu mỹ phẩm đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, L’Oréal luôn nêu cao tiêu chí tạo nên những dòng mỹ phẩm đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi người trên toàn thế giới. Đồng thời, L’Oréal cũng luôn hướng đến sự sang trọng, thân thiện với mỗi khách hàng và điều đó thể hiện rất nhiều thông qua sự nghiên cứu tỉ mỉ về vấn đề an toàn, quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt có những mẫu in hộp đựng mỹ phẩm L’Oréal sang trọng, độc đáo và không hề trùng với bất kỳ thương hiệu mỹ phẩm nào.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com