In Hộp Đựng Đông Trùng Hạ Thảo Theo Yêu Cầu, Mọi Số Lượng

Các chất liệu in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo thường được làm từ các loại giấy cao cấp, chất lượng. Kích thước hộp đa dạng, mẫu mã được thiết kế đẹp mắt. Khi dùng hộp giấy đẹp, sang trọng để đóng gói Đông Trùng Hạ Thảo, doanh nghiệp kinh doanh Đông Trùng Hạ Thảo sẽ nhận được nhiều lợi ích cho hoạt động kinh doanh.

Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng như thế nào?

Tác dụng chính của hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo là bảo vệ cho sản phẩm tránh khỏi những tác động của các lực va chạm. Ngoài ra, đối với các đơn vị kinh doanh, in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo còn mang lại một số tác dụng như: 

hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo
Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng như thế nào?
  • Cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng
  • Nâng cao giá trị cho sản phẩm
  • Hỗ trợ quảng bá cho thương hiệu

Các chất liệu thường được dùng để in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là mặt hàng cao cấp, có giá trị kinh tế cao nên hộp đựng đông trùng hạ thảo thường được làm từ những chất liệu cao cấp, cứng cáp để bảo quản sản phẩm và nâng cao giá trị cho Đông Trùng Hạ Thảo sau khi đóng gói. 

Một số chất liệu thường dùng nhất khi làm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo như:

Các chất liệu in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo
Các chất liệu thường được dùng để in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Giấy carton lạnh

Carton lạnh là loại chất liệu cao cấp, được nén từ bột giấy với mật độ cao. Vì vậy, khi hoàn thiện giấy có độ cứng rất cao và màu sắc hơi vàng sậm, gần giống như một tấm ván ép mỏng. 

Vì carton lạnh có độ cứng cao, dày dặn, chắc chắn nên những chiếc hộp giấy được làm từ chất liệu này rất bền, có khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt. Chất liệu carton lạnh là sự lựa chọn hàng đầu để làm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo của các thương hiệu sản xuất, kinh doanh mặt hàng này.

Giấy Carton sóng

Ngoài chất liệu carton lạnh, giấy Carton sóng cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo khi cần làm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp. 

Giấy Carton sóng được tạo nên từ 3 lớp giấy trở lên được xếp chồng lên nhau theo thứ tự, bên ngoài là 2 lớp giấy phẳng, ở giữa là lớp giấy dập sóng. Nhờ được tạo nên từ nhiều lớp nên giấy Carton sóng có độ bền rất cao, có thể chịu lực tốt và bảo vệ cho sản phẩm được đóng gói bên trong không bị ảnh hưởng bởi các tác động vật lý trong quá trình vận chuyển. 

Để tăng tính thẩm mỹ cho hộp Carton sóng, người ta thường bồi thêm một lớp giấy Couche hoặc giấy Duplex ở bên ngoài. Hai loại giấy Couche và giấy Duplex có bề mặt bóng, mịn, bắt mực tốt nên những thông tin in trên hộp sẽ trở nên nổi bật, thu hút..

Giấy Couche

Giấy Couche là một loại giấy cao cấp, cả hai mặt giấy đều được phủ cao lanh bóng mịn, màu giấy sáng và bắt mực tốt. Giấy có nhiều định lượng nên khi khách hàng cần dùng để làm hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo, có thể chọn giấy có định lượng 350gsm. 

Để tăng độ cứng cho hộp giấy, khách hàng cũng có thể bồi vài lớp giấy Couche lại với nhau cho đến khi đạt được độ cứng như mong muốn. 

Một vài kích thước phổ biến của hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo

Kích thước của hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo rất đa dạng, phần lớn đều được làm theo yêu cầu của khách hàng khi đặt in hộp. Dưới đây là một vài kích thước thường được dùng nhất khi làm hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo:

kích thước phổ biến của hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo
Kích thước hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo
  • In hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo kích thước: 11 x 8,5 x 8,5cm
  • Làm hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo kích thước: 10.3 x 8.3 x 8.3cm
  • Mẫu hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo kích thước: 17 x 12 x 6.5cm
  • Hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo kích thước: 20,5 x 14 x 8cm
  • Mẫu hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo kích thước: 36 x 36 x 10cm

Đặt in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp theo yêu cầu tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp, thiết kế theo yêu cầu tại TPHCM có thể tham khảo qua dịch vụ in hộp giấy giá rẻ của công ty In Trọn Gói cung cấp.

hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo
Đặt in hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo cao cấp theo yêu cầu tại TPHCM

Khi sử dụng dịch vụ in ấn hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết kế để đưa ra ý tưởng, tạo ra những mẫu hộp phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Hộp giấy sau khi in ấn hoàn thiện sẽ được giao tận nơi cho khách hàng, những khách hàng ở trong nội thành TPHCM sẽ được miễn phí phí ship. Quá trình thiết kế và chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu của khách hàng cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài hộp giấy, khách hàng cũng có thể đặt in túi giấy, in decal dán, in logo cho sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo

Trên đây là một số thông tin chi tiết về hộp đựng Đông Trùng Hạ Thảo và dịch vụ in hộp giấy đựng Đông Trùng Hạ Thảo tại introngoi.com. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ có ích với bạn đọc.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com