Kích thước in decal nhãn giấy đẹp là như thế nào

Cùng với việc lựa chọn thiết kế các họa tiết, hoa văn trang trí trên các mẫu in nhãn giấy thì kích cỡ nhãn giấy cũng là một trong những yếu tố quyết định nên chất lượng của mẫu in decal nhãn giấy.

in decal nhãn thương hiệu
in decal nhãn thương hiệu

1. Một số kích cỡ mẫu in nhãn giấy thông dụng.

Ngoài các loại kích cỡ nhãn giấy truyền thống thì hiện nay các kích cỡ mẫu nhãn giấy phổ biến trên thị trường phải kể đến như:

– Kích cỡ A4: là loại mẫu in nhãn giấy dùng cho các văn bản nội bộ công ty: các văn bản, các nghị quyết của công ty,…

– Kích cỡ A5: là mẫu in nhãn giấy dùng cho các văn bản sử dụng trong các hoạt động kinh doanh,…

– Kích cỡ letter: là mẫu in nhãn giấy dùng cho các văn bản như: thư mời họp, thư ngỏ, thư chào bán sản phẩm,…

Trên đây là các kích cỡ nhãn giấy thông dụng, được sử dụng rộng rãi. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng cho loại sản phẩm nào của khách hàng mà các cơ sở in ấn sẽ đưa ra các gợi ý, tư vấn hợp với yêu cầu của khách hàng.

in tem nhãn decal
in tem nhãn decal

2. Yêu cầu về chất lượng, kích cỡ mẫu in nhãn giấy.

Một mẫu in nhãn giấy đẹp, có chất lượng là mẫu in nhãn giấy phải đảm bảo các yêu cầu sau:

– Có kích thước phù hợp với kích thước sản phẩm của khách hàng.

– Chất liệu giấy, kĩ thuật in sử dụng cho các mẫu in nhãn giấy phải phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng chi phí đầu tư của khách hàng.

Để được đáp ứng được nhu cầu trên thì chất liệu giấy được sử dụng cho mẫu in bao thư là loại giấy Duplex 80 ( định lượng giấy là 80g/cm2) hoặc Bristol 100 (định lượng giấy là 100g/cm2). Đây là loại giấy có bề mặt láng bóng, mịn, độ bám mực cao, cho chất lượng in ấn tốt, không xảy ra hiện tượng nhòe mực hay bị phai mực in.

Trong khi đó, kĩ thuật in phổ biến trong dịch vụ in nhãn giấy chính là kĩ thuật in offset hiện đại. Bên cạnh đó, đối với các mẫu in nhãn giấy cao cấp theo yêu cầu của khách hàng thì hiện nay tại một số cơ sở in ấn còn sử dụng các kĩ thuật in như: ép kim, cán màng, phủ UV định hình. Tuy nhiên, với kĩ thuật in này thì chi phí cho dịch vụ in nhãn giấy sẽ bị nâng cao lên khá nhiều.

in decal nhãn giấy
in decal nhãn giấy

Chính vì thế, để có thể đảm bảo chi phí dành cho quá trình in nhãn giấy thì khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm mẫu in decal nhãn dán giấy hợp lý, theo mục đích sử dụng phù hợp. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp cần in số lượng lớn nhãn giấy, thì các cơ sở in ấn cũng cung cấp cho các khách hàng của mình những khuyến mãi, giảm giá cho sản phẩm mẫu in nhãn giấy đẹp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com