4 điểm cần chú ý khi in hộp giấy đựng bột ngũ cốc

Ngày nay, ngũ cốc được xem là một trong những loại thực phẩm quen thuộc, với nhiều chức năng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Do là loại thực phẩm, dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài nên bắt buộc ngũ cốc cần được chứa đựng, bảo quản trong các loại bao bì, trong có mẫu in hộp giấy đựng bột ngũ cốc để đảm bảo chất lượng, giữ nguyên hương vị ban đầu.

Tuy nhiên, để có được những chiếc hộp giấy đựng ngũ cốc đảm bảo chất lượng tốt nhất, cần chú ý những điểm dưới đây.

Chất liệu giấy in

In ấn hộp giấy đựng ngũ cốc giá rẻ
In ấn hộp giấy đựng ngũ cốc giá rẻ

Ngũ cốc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, được nhiều đối tượng khác nhau lựa chọn và sử dụng nên chất liệu in hộp giấy đựng bột ngũ cốc cần được làm từ chất liệu giấy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó, chất liệu giấy kraft đã qua kiểm duyệt về sự đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của các cơ quan chức năng là phù hợp để làm mẫu in hộp giấy giá rẻ hcm đựng ngũ cốc nhất. Ngoài ưu điểm hút ẩm tốt, dai bền, đảm bảo bảo vệ sinh thực phẩm, hộp giấy kraft còn rất thân thiện với môi trường.

Kiểu dáng phù hợp

In hộp giấy đựng ngũ cốc hcm
In hộp giấy đựng ngũ cốc hcm

Ngày nay, mẫu in bao bì giấy đựng bột ngũ cốc được thiết kế thành nhiều loại với những mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Bao gồm hộp kiểu có nắp liền hoặc nắp rời, có thể có dán cửa sổ suppo có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong. Ưu điểm khi dùng hộp giấy đựng bột ngũ cốc so với túi đó chính là có thể để đứng hoặc nằm đều được mà không lo bột bị đổ ra ngoài.

Một yêu cầu khi thiết kế kiểu dáng cho sản phẩm in hộp giấy kraft đựng ngũ cốc đố chính là cần được thiết kế theo dạng có thể đóng mở dễ dàng, tạo sự thuận lợi cho người dùng, nắp đậy kín đáo để tránh sự ảnh hưởng từ không khí, ánh nắng mặt trời làm giảm chất lượng sản phẩm.

Cung cấp thông tin đầy đủ, ngắn gọn

In hộp giấy đựng bột ngũ cốc thiên nhiên
In hộp giấy đựng bột ngũ cốc thiên nhiên

Ngũ cốc có thể được làm từ một hoặc nhiều nguyên liệu khác nhau. Do đó, khi thiết kế hộp ngũ cốc cần cung cấp được các nguyên liệu cũng như cách sử dụng, thành phần dinh dưỡng và các thông tin về nhà sản xuất một cách đầy đủ nhưng đảm bảo được sự ngắn gọn, rõ ràng để giúp cho khách hàng dễ hiểu và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Hình thức bao bì đẹp mắt, ấn tượng

In hộp giấy đựng bột ngũ cốc tphcm
In hộp giấy đựng bột ngũ cốc tphcm

Mẫu in bao bì giấy tphcm chính là một trong những phương tiện đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế cần thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu đối với thương hiệu khác. Đây cũng chính là yếu tố tăng sự nhận diện giữa các sản phẩm cùng loại và kích thích khả năng mua hàng từ phía người tiêu dùng. Từ đó, góp phần quảng bá thương hiệu và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp.

>> Tìm hiểu những mẫu in hộp giấy thông dụng hiện nay tại đây

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com