6 lý do nên in túi giấy đựng bánh mì Sài Gòn

Bánh mì Sài Gòn được biết đến là món ăn quen thuộc, gần gũi, được nhiều người yêu thích không chỉ với người dân địa phương mà còn với rất nhiều du khách khi đến Việt Nam. Theo tờ báo Anh The Guardian bánh mì Sài Gòn được xếp một trong 10 món ăn đường phố ngon và hấp dẫn du khách nhất thế giới. Với nhu cầu sử dụng ngày càng tăng lên các cơ sở sản xuất bánh mì cũng tăng cường đầu tư vào việc in túi giấy đựng bánh mì Sài Gòn để xây dựng thương hiệu và quảng bá rộng rãi đến khách hàng nhiều hơn.

Giữ nguyên hương vị ban đầu

Mẫu in túi giấy bánh mì Sài Gòn
Mẫu in túi giấy bánh mì Sài Gòn

Với ưu điểm chống ẩm tốt, sử dụng mẫu in túi giấy bánh mì giá rẻ được coi là phương tiện giúp chứa đựng, bảo quản sản phẩm tránh được sự tác động, ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài trước khi sử dụng ngay cả khi chưa sử dụng ngay. Sử dụng túi giấy đựng bánh mì sẽ giúp cho bánh mì luôn nóng giòn và thơm ngon, giữ nguyên hương vị như lúc mới mua từ cửa hàng.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Cũng tương tự với nhiều loại túi giấy khác, túi giấy đựng bánh mì Sài Gòn với thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng còn có tác dụng tăng giá trị sản phẩm, khiến sản phẩm bánh mì gọn gàng, lịch sự và cao cấp hơn rất nhiều so với việc sử dụng túi nilon đựng bánh mì.

Bên cạnh đó, mẫu in túi giấy chuyên nghiệp đẹp để đựng bánh mì với hình ảnh minh họa bắt mắt còn khiến sản phẩm trông ngon và hấp dẫn hơn.

Tạo sự tin tưởng cho khách hàng

In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ
In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Túi giấy đựng bánh mì được làm từ chất liệu giấy couche, fort hay giấy kraft đã qua kiểm định về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng và giúp họ an tâm trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng để kích thích sự mua hàng của khách hàng trong việc kinh doanh bất cứ mặt hàng thực phẩm nào.

Quảng bá thương hiệu

Ngoài chức năng bảo quản sản phẩm, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, túi giấy đựng bánh mì cũng đảm nhận chức năng của bất kỳ loại bao bì sản phẩm nào đó chính là quảng bá thương hiệu. Túi giấy được thiết kế với mẫu mã mới lạ, độc đáo sẽ có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu đến với đông đảo khách hàng. Đây cũng chính là phương pháp nhận diện thương hút và thu hút khách hàng đối với sản phẩm được nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Tiết kiệm chi phí

Túi giấy bánh mì Sài Gòn cao cấp
Túi giấy bánh mì Sài Gòn cao cấp

Có thể so với bao bì nilon, mẫu in bao bì giấy giá rẻ đựng bánh mì có mức giá cao hơn. Tuy nhiên, với những ưu điểm như tiện lợi, dễ sử dụng, đảm bảo vệ sinh, có nhiều kích thước khác nhau… mà nó mang lại cho doanh nghiệp và người dùng thì điều đó hoàn toàn hợp lý. Khi lựa chọn chất liệu giấy để in túi giấy đựng bánh mì các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn nhiều chất liệu giấy, kích thước khác nhau sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Bảo vệ môi trường

In bao bì giấy bánh mì Sài Gòn
In bao bì giấy bánh mì Sài Gòn

Ngày nay, trước những báo động về tình trạng ô nhiễm môi trường, việc sử dụng mẫu in túi giấy quận tân phú của các doanh nghiệp chính là một bước tiến giúp bảo vệ môi trường. Với nguồn gốc ban đầu từ tự nhiên, chất liệu giấy với đặc điểm dễ phân hủy trong môi trường, có thể tái chế để dùng lại nhiều lần đã tạo nên sự thân thiện môi trường và giúp bảo vệ môi trường tránh được tính trạng ô nhiễm khi hạn chế được một lượng rác thải thải ra môi trường.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com