in bao bì giấy đựng thức ăn cho thú cưng

Bao bì chứa đựng thức ăn cho vật nuôi về cơ bản cũng có những sự thay đổi nhất định để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tăng thêm hiệu quả trong kinh doanh. Tìm kiếm những chất liệu mới là một trong những tiêu chí được đưa ra, và từ đó in bao bì giấy cũng được sử dụng cho loại hàng hóa này.

Những mẫu in bao bì giấy đựng thức ăn cho vật nuôi sẽ như thế nào? Và yếu tố nào cần đươc quan tâm khi in ấn?

in hop giay dung thuc an thi cung gia re

Cung cấp thông tin cho khách hàng

Với lượng hàng hóa đa dạng trên thị trường thì điều mà khách hàng sẽ chú ý tới chính là những loại thực phẩm đó có chứa nhữn gì và họ đang cho vật nuôi của mình sử dụng gì. Vì thế, bao bì giấy đầu tiên chính là thể hiện, trình bày các thông tin về sản phẩm một cách rõ ràng.

Có thế nói tiếp thị qua bao bì chính là một trong những hình thức mang lại hiệu quả cao, khi mà đây chính là tiêu chí để khách hàng lựa chọn một sản phẩm. Nên việc cung cấp thông tin cần được trình bày một cách rõ ràng và đảm bảo tính độc quyền.

in hop giay dung thuc an thu cung

Sức mạnh của hình ảnh

Gói này đóng một vai trò quan trọng trong việc phân biệt thương hiệu trên các kệ và nhiều lần bao bì là sự giới thiệu đầu tiên của sản phẩm tới một khách hàng tiềm năng. Vì vậy, nhận thức của họ về thương hiệu là một phần của quá trình ra quyết định về việc liệu họ có mua sản phẩm hay không. Sử dụng màu sắc tươi sáng, trí tưởng tượng và thiết kế gốc sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của người tiêu dùng.

Một khuynh hướng khác trong việc đóng gói là sử dụng các cửa sổ rõ ràng có thể truyền đạt chất lượng, sự tươi mát, tính xác thực và tin cậy.

Chức năng

Khi một khách hàng mua thức ăn cho vật nuôi, người ta hy vọng ông ta sẽ lưu kho trong một khoảng thời gian. Do đó, các hệ thống đóng và đóng lại có thể trở nên quan trọng hơn. Thức ăn của con vật cưng thường được chứa trong tủ đựng thức ăn cho người, vì vậy các hệ thống đóng kín tốt hơn sẽ giữ được mùi và độ tươi bên trong bao bì. Hôm nay nó tồn tại các gói thanh trượt dễ dàng giúp con dấu trong sự tươi mát.

Đối với thức ăn cho vật nuôi ướt, thương hiệu phải khuyến khích những thách thức mới làm cho các gói hàng đảm bảo độ tươi và thời gian bảo quản lâu dài.

in hop giay dung thuoc thu cung

Đóng gói thức ăn cho vật nuôi bền vững

Người tiêu dùng (nhiều người trong số họ) làm tăng mối quan tâm của họ trong việc đóng gói thân thiện với môi trường, và ngành công nghiệp thức ăn cho vật nuôi không phải là miễn thuế. Các khách hàng muốn làm điều gì đó tốt hơn cho trái đất;

Do đó đóng gói bền vững đã trở thành rất quan trọng trong ngành công nghiệp thức ăn cho vật nuôi và nó là một xu hướng đi kèm với quyền lực.

Khi người tiêu dùng ngày càng trở nên quan tâm đến sức khoẻ của vật nuôi và trở nên có nhiều kiến ​​thức về nơi mà sản phẩm vật nuôi của họ đến từ, sự bền vững là một phần quan tâm của họ. Các khách hàng thực phẩm cho thú cưng không chỉ tìm kiếm bao bì hcm mà sẽ giữ cho sản phẩm của họ luôn tươi mới và lâu dài nhưng sạch sẽ và tự do nhiễm bẩn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com