Bao bì thương hiệu bánh Danisa

Tìm hiểu về bao bì thương hiệu bánh Danisa

Thông tin về thương hiệu bánh Danisa

Bao bì thương hiệu bánh Danisa
Bao bì thương hiệu bánh Danisa

Danisa là tên một thương hiệu bánh quy bơ, có nguồn gốc từ Đan Mạch và có thị phần lớn nhất tại thị trường bánh kẹo và quà Tết vào những dịp cuối năm tại Việt Nam.Tuy nhiên, hiện nay vì lợi nhuận mà có rất nhiều loại bánh đã được làm giả hay bắt chước với bánh Danisa để đánh lừa người dùng, gây hoang mang và mất lòng tin cho nhiều khách hàng.

Một số phương thức làm giả hay bắt chước thương hiệu Danisa bao gồm:

– Nhái hình ảnh: Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm nhái hình ảnh bên ngoài mẫu in bao bì giấy thương hiệu bánh Danisa này bằng cách dùng các loại hộp thiếc có cùng trọng lượng, kích thước, hình ảnh sản phẩm giống hệt với bánh Danisa thật, nếu không quan sát kỹ khi mua hàng, khách hàng rất dễ bị đánh lừa với các mẫu bao bì được sản xuất tinh vi này.

– Nhái tên thương hiệu: Cái tên gọi Danisa là thương hiệu duy nhất được đông đảo người dùng biết tới. Tuy nhiên, có một số khách hàng vẫn không thể nhớ chính xác tên gọi này. Lợi dụng kẽ hở đó, có rất nhiều loại bánh có tên na ná với tên sản phẩm thật như: Damisa, Dalisa, Danixa… ra đời và khiến người dùng dễ bị nhầm lẫn.

Phân biệt hàng thật qua bao bì sản phẩm

In bao bì thương hiệu bánh Danisa
In bao bì thương hiệu bánh Danisa

Chỉ cần quan sát kỹ càng về đặc điểm bao bì và so sánh mức giá của dòng sản phẩm này khách hàng đã có thể phân biệt được loại bánh Danisa thật hay giả. Đối với các sản phẩm hàng giả bao giờ cũng có sự chênh lệch mức giá hơn sản phẩm bánh chính hãng khá nhiều. Tuy nhiên, người tiêu dùng không nên ham của rẻ vì không chỉ kém chất lượng mà còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng.

Nhận biết hàng thật bánh Danisa qua bao bì
Nhận biết hàng thật bánh Danisa qua bao bì

Ngoài giá cả, khách hàng có thể nhận biết hàng chính hãng thông qua bao bì thương hiệu bánh Danisa. Hiện nay, có 3 loại bánh chính với 3 mức trọng lượng khác nhau và mỗi loại đều bao gồm 3 lớp bao bì bao gồm: Lớp túi xách bên ngoài, lớp vỏ hộp giấy và lớp vỏ đựng bánh trực tiếp bằng thiếc. Bên ngoài bao bì bánh Danisa có in đầy đủ tên sản phẩm là Danisa, thành phần, Nhà máy SX là Tập Đoàn Mayora (Indonesia)… Tất cả những thông tin, hình ảnh đều được in rõ ràng, hộp được thiết kế chắc chắn và chịu lực tốt. Ngược lại, bao bì bánh Danisa giả dù được thiết kế tinh vi đến đâu cũng thường kém chất lượng, không đảm bảo độ bền và hình ảnh, thông tin trên bao bì thường không rõ ràng, thậm chí có thể bị nhòe mờ.

Với chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu và khẳng định uy tín, thương hiệu Danisa đã có sự đầu tư kỹ lưỡng vào việc in bao bì giấy đựng bánh Danisa để có những mẫu bao bì, sang trọng, độc đáo và giúp khách hàng dễ nhận biết hơn.

Khi có nhu cầu mua bánh Danisa để ăn hay làm quà tặng, quà biếu bạn nên tìm đến các cửa hàng uy tín hay từ những đơn vị phân phối loại bánh này trực thuộc hệ thống phân phối của tổng công ty nhập khẩu để lựa chọn được những sản phẩm chính hãng.

Xem thêm: Các mẫu in bao bì giấy tại đây

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com