Cách chọn màu sắc trong việc thiết kế và in ấn túi giấy

Trong quá trình sản xuất, kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cũng đều không thể thiếu được các mẫu túi giấy để chứa đựng sản phẩm vừa để cung cấp thông tin cho người tiêu dùng vừa để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm. Bên cạnh chú trọng đến mẫu mã, việc chọn lựa màu sắc cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc in ấn túi giấy chất lượng.

Vậy thực chất tầm ảnh hưởng của màu sắc đến những mẫu in túi giấy đó như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Chọn màu sắc trong thiết kế và in ấn túi giấy

Tầm quan trọng của việc xây dựng màu sắc tạo thương hiệu sản phẩm

Chọn màu sắc trong in túi giấy
Chọn màu sắc trong in túi giấy

Trong cuộc sống hiện đại, năng lực thẩm mỹ của đa số người tiêu dùng cũng được nâng cao, ngoài việc lựa chọn các sản phẩm chất lượng, có uy tín trên thị trường khách hàng còn có xu hướng chọn sản phẩm theo mẫu in bao bì giấy đẹp để đựng sản phẩm. Do đó, hàng năm các doanh nghiệp liên tục đưa ra các cải tiến thay đổi bao bì nhằm tăng khả năng thu hút khách hàng một cách hiệu quả hơn. Sử dụng các màu sắc nổi bật để in túi giấy đựng sản phẩm cũng làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng tốt hơn.

Màu sắc in túi giấy đẹp
Màu sắc in túi giấy đẹp

Chẳng hạn như khi nhìn thấy những mẫu in túi giấy màu nâu bóng có đính kèm logo 2 chữ G lồng vào nhau người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu thời trang nổi tiếng Gucci của Ý hay như khi nhìn thấy những mẫu in túi giấy đựng bánh trung thu màu đỏ có kèm logo hình vương miện người ta sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu bánh Kinh Đô… Nói như vậy để thấy rằng không phải ngẫu nhiên mà các thương hiệu nổi tiếng đều chọn cho mình một mẫu in túi giấy có màu sắc đặc trưng và logo riêng cho thương hiệu của mình. Bởi lẽ, tất cả các yếu tố đều có sự ảnh hưởng rất lớn đến chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp và mang về cho doanh nghiệp nguồn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, với mỗi giai đoạn phát triển và các thị hiếu của khách hàng mà các nhà sản xuất có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Màu sắc túi giấy, bao bì, nhãn mác trong lễ hội

In túi giấy giá rẻ hcm
In túi giấy giá rẻ hcm

Trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng, lễ Tết luôn là những ngày được mọi người coi trọng bởi nó gắn liền với truyền thống văn hóa, tín ngưỡng của mỗi dân tộc và đây cũng chính là dịp mà các nhà sản xuất quảng bá tiêu thụ sản phẩm một cách hiệu quả, nhanh chóng. Hòa chung với không khí của lễ hội, những màu sắc của các mẫu in túi giấy giá rẻ hcm rực rỡ với những gam màu nóng, gây ấn tượng mạnh cho khách hàng như: Đỏ, tím, hồng, vàng, xanh kết hợp với các họa tiết trang trí tinh tế, đẹp mắt chắc chắn sẽ gây được sự thu hút từ phía khách hàng. Do đó, cần lựa chọn các loại túi giấy có màu sắc thích hợp, thể hiện được đặc trưng văn hóa truyền thống của dân tộc và được thiết kế bởi những người có hiểu biết sâu sắc về văn hóa, màu sắc và tâm lý khách hàng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com