Đặc điểm mẫu in bao bì bánh pizza Domino’s

Để những chiếc bánh pizza hoàn chỉnh và trao đến tận tay khách hàng, ngoài công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, nhào bột, chế biến và nướng bánh thì việc in bao bì cũng là một khâu quan trọng để giúp cho sản phẩm giữ nguyên được hình dáng, hương vị và chất lượng cho đến khi sử dụng. Được đánh giá là một trong những thương hiệu bánh pizza được nhiều khách hàng ưa chuộng, Pizza Domino’s không chỉ có hương vị thơm ngon, giá hợp lý mà còn có những mẫu in bao bì bánh pizza đảm bảo chất lượng, chắc chắn và đẹp mắt.

Tìm hiểu về mẫu in bao bì đựng bánh pizza Domino’s

Tác dụng chung của mẫu in hộp giấy đựng bánh pizza

Mẫu in hộp bánh pizza Domino's cao cấp
Mẫu in hộp bánh pizza Domino’s cao cấp

Cũng tương tự như các loại bao bì giấy khác, hộp bánh pizza có tác dụng bảo vệ và giữ nguyên hương vị, chất lượng và hình dạng tránh khỏi các tác nhân gây hư hỏng bánh từ bên ngoài và tránh được sự biến dạng trong quá trình vận chuyển, giao hàng tới khách hàng. Thêm vào đó, mẫu in hộp giấy đựng bánh pizza với những hình thù độc đáo, ấn tượng, các chi tiết in sắc nét, đẹp mắt chắc chắn sẽ gợi lên cảm giác mong muốn được thưởng thức những chiếc bánh pizza ngon lành bên trong.

Mẫu in bao bì đựng bánh pizza Domino’s có gì đặc biệt?

Mẫu in bao bì đựng bánh pizza Domino's
Mẫu in bao bì đựng bánh pizza Domino’s

Thương hiệu bánh Domino’s Pizza xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào tháng 11 năm 2010 và cho tới thời điểm cuối năm 2015, Domino đã có hơn 23 cửa hàng tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Để cạnh tranh được với các thương hiệu pizza khác ngoài thế mạnh giao hàng tận nhà, chất lượng bánh thơm ngon, Domino’s Pizza còn khiến khách hàng hài lòng với những mẫu in bao bì cao cấp, ấn tượng. Với 3 mẫu hộp chính, tất cả các mẫu hộp đều có màu sắc trắng, xanh và đỏ làm màu sắc chủ đạo. Hình dáng của hộp thường được thiết kế theo hình vuông với phần nắp hộp ở hai đầu và có kích thước lớn nhỏ tùy thuộc vào size của bánh.

Bao bì giấy đựng bánh pizza Domino's
Bao bì giấy đựng bánh pizza Domino’s

Còn về phần chất liệu, giấy kraft và carton 3 lớp sóng E là loại giấy được sử dụng để in hộp giấy giá rẻ hcm để đựng bánh pizza Domino’s. Loại giấy này có ưu điểm là có độ bền cao được gia cao bồi bế, cán màng, in offset, phủ vecni, UV định hình và cho chất lượng in sắc nét, hình ảnh hấp dẫn và có tính chống thấm cao. Cũng chính vì thế mà hộp bánh Domino’s pizza luôn giữ được hương vị, chất lượng và có mức giá hợp lý cho nhiều đối tượng khác hàng khác nhau.

Tính cho đến thời điểm hiện đại, tại thị trường Việt Nam thị trường pizza vẫn có những cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều thương hiệu bánh nổi tiếng đã xuất hiện và sắp xuất hiện. Để luôn giữ được uy tín và giữ chân được số lượng khách hàng, cũng giống như Domino’s Pizza hay bất kỳ thương hiệu pizza nào khác đều phải có sự đầu tư về bao bì, chất lượng sản phẩm và những chiến lược thương hiệu thì mới có thể nâng cao uy tín và khẳng định giá trị thương hiệu cho mình được.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com