Decal trong là gì? Đặc điểm và cấu tạo của decal trong

Ưu điểm của decal trong là gì

Có thể nói hiện nay, decal trong đang là loại ấn phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng thực sự hiểu về loại ấn phẩm này. Qua bài viết sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu decal trong là gì? Đồng thời, có những đặc điểm và cấu tạo của decal trong ra sao? Cùng xem chi tiết nhé.

Decal trong là gì?

Decal trong là hình thức in ấn trên một chất liệu dày như decal nhựa. Mà có tính xuyên thấu nhằm quảng cáo đến người dùng một sản phẩm, nhãn hàng hay thương hiệu nào đó.

Decal trong là gì
Decal trong là gì? Đặc điểm và cấu tạo của decal trong

Đặc điểm của decal trong suốt là gì?

Decal trong suốt về cơ bản cũng giống như các loại decal khác. Tuy nhiên chất liệu của decal trong giống như một lớp màng nilon trong suốt. Chính đặc điểm này cho phép người nhìn có thể nhìn xuyên thấu lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.

Đối với decal trong suốt chúng ta phải sử dụng đến 5 màu. Tức là phải thêm một lớp phủ nền trắng để cho các chữ cần nổi sẽ nổi, rõ ràng hơn so với những thông tin khác. Thêm nữa, lớp keo cán bên trong nhằm bảo vệ mặt chữ và tăng độ bền màu sắc cho sản phẩm.

Với những sản phẩm trong suốt như kính hay thủy tinh. Nếu chúng ta muốn in decal trong trang trí thì không thể sử dụng bất cứ chất liệu nào cũng được. Đối với những vật liệu đặc biệt này thì decal trong suốt chính là sự lựa chọn duy nhất. Sự tiện dụng là decal trong suốt là dán trên nhiều chất liệu khác nhau, nhanh chóng mà chất lượng màu sắc hình ảnh vẫn đẹp, sắc nét.

đề can trong là gì
Đặc điểm của decal trong suốt là gì?

Các loại decal trong trên thị trường hiện nay

Decal trong hiện nay có không ít những mẫu thiết kế đẹp. Tuy nhiên, tất cả những mẫu đó đều thuộc 3 loại sản phẩm chính là decal trong, decal màu và decal trắng đục. Các loại decal phổ biến sau:

  • Decal màu là một sản phẩm decal trong được thiết kế đặc biệt. Decal màu có thể in hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp lên để quảng cáo, giúp khách hàng nhận dạng thương hiệu và sản phẩm của công ty được nhanh hơn.
  • Decal trắng đục là dạng decal trong được thiết kế với viền nâu tinh tế sẽ giúp hình ảnh được quảng bá rõ hơn và tạo được hình khối đẹp thu hút sự chú ý của người dùng.
  • Decal trong suốt được thiết kế với màu sắc trắng tinh, hình ảnh sản phẩm được mô tả bằng một hình khối trắng được khách hàng sử dụng khá phổ biến

Ưu điểm của decal trong là gì?

  • Sản phẩm có thể nhìn xuyên thấu, thiết kế mỏng nhẹ, dẻo dai không có dấu hiệu dễ rách, xước trong quá trình sử dụng.
  • Màu sắc đẹp mắt, ấn tượng phù hợp với xu hướng thiết kế hiện nay, mỗi mẫu thiết kế và in decal đều không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa, nắng,..
  • Bề mặt decal trong được tích hợp lớp keo dính chất lượng có khả năng bám dính lên sản phẩm chắc chắn, đảm bảo không bị bong tróc dù được dán lên bất kỳ mặt phẳng nào.
  • Nhờ vào đặc tính của nhựa, decal trong có tính chống thấm nước hiệu quả. Nhờ vậy nó luôn giữ được tính thẩm mỹ cho sản phẩm giúp truyền bá được thông tin chính xác đến khách hàng.
Ưu điểm của decal trong là gì
Ưu điểm của decal trong là gì?

Thông qua những bài viết được chia sẻ bên trên, át hẳn bạn đọc đã nắm được decal trong là gì? Đặc điểm và cấu tạo của decal trong hiện nay. Mong rằng qua bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin bổ ích cho bạn.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com