In hộp giấy đựng bánh bông lan giá rẻ, chất lượng

Bánh bông lan với vị ngọt của bơ và sữa, hương thơm nồng của trứng kết hợp với sự xếp mềm của những miếng bánh đã được nướng chín đã trở thành món bánh ngọt ưa thích của nhiều người. Bởi vậy nên bánh bông lan được sử dụng trong rất nhiều các dịp lễ đặc biệt như sinh nhật, cưới hỏi và ngay cả trong ngày thường.

Nhu cầu sử dụng bánh tăng lên từng ngày cũng khiến cho nhu cầu in hộp giấy đựng bánh bông lan giá rẻ, chất lượng cũng được các nhà sản xuất bánh chú trọng. Hãy cùng nhau tìm hiểu đôi nét về bánh bông lan và mẫu in hộp giấy cho loại bánh này các bạn nhé.

Vai trò của việc in hộp giấy đựng bánh bông lan

Thông tin chung về bánh bông lan

In hộp giấy đựng bánh bông lan
In hộp giấy đựng bánh bông lan

Đa số, mọi người đều cho rằng loại bánh tráng miệng có hoặc không phủ lớp kem, xôm xốp và vị ngọt đều là bánh bông lan. Tuy nhiên, mặc dù có hương vị giống với nhiều loại bánh ngọt khác nhưng bánh bông lan vẫn là loại bánh có những đặc trưng riêng, có kết cấu và cách làm khác chứ không giống hoàn toàn với các loại bánh khác.

In hộp bánh bông lan giá rẻ
In hộp bánh bông lan giá rẻ

Thành phần chung của tất cả các loại bánh bông lan bao gồm trứng, đường, bột. Dần dần theo thời gian, người ta sáng tạo thành nhiều loại với những công thức khác nhau. Trong đó, có thể phân loại cơ bản của bánh bông lan bao gồm:

– Bánh bông lan cơ bản (Sponge Cake) với thành phần bao gồm trứng, bột, đường và chất lỏng

– Bánh bông lan xốp mềm (Chiffon Cake) với thành phần chế biến gồm trứng, bột, đường xay, chất lỏng, bột bổi, cream of tarta

– Bánh bông lan bơ (Butter Cake) được làm từ trứng, bột, đường xay, chất lỏng, bột nổi

– Bánh bông lan cam (Orange Chiffon Cake)

Tại sao nên in hộp giấy đựng bánh bông lan?

In hộp bánh bông lan cao cấp
In hộp bánh bông lan cao cấp

Cũng tương tự như các loại bánh khác, bánh bông lan cần được bảo quản trong những mẫu in bao bì giấy cao cấp để tránh được các tác nhân gây hư hỏng bánh như nhiệt độ, độ ẩm, nước hay các vi sinh vật…

Sử dụng hộp giấy cũng chính là  phương thức để đáp ứng nhu cầu sử dụng và gây chú ý, thu hút với khách hàng. Một sản phẩm chất lượng chỉ được khẳng định khi được quản trong hộp giấy tốt và được thiết kế chắc chắn, tinh tế, hình thức, mẫu mã đẹp, hấp dẫn và ngon mắt.

Thêm vào đó, khi muốn dùng làm quà tặng, bánh bông lan được đựng trong mẫu in hộp giấy quà tặng đẹp cũng giúp cho món quà trở nên sang trọng, lịch sự và thể hiện thành ý của người tặng tốt hơn.

=> Tìm hiểu tầm quan trọng của hộp đựng bánh kẹo chất lượng tại đây

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com