In bao bì giấy kraft có ưu và nhược điểm gì?

Trong những năm gần đây, túi giấy kraft, túi giấy tái chế được sử dụng khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ là loại giấy tốt, giá rẻ mà in bao bì giấy kraft còn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với nhiều loại túi giấy khác. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm túi giấy kraft tất nhiên vẫn còn những nhược điểm.

Để hiểu sâu hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây!

Bao bì giấy kraft là gì?

In bao bì giấy kraft chất lượng
In bao bì giấy kraft chất lượng

 

Bao bì giấy kraft là loại bao bì được làm bằng giấy kraft có màu nâu nhạt có nguồn gốc từ sợi xenlulozo, dựa vào màu sắc mà người ta thường chia mẫu in hộp giấy kraft thành hai loại, bao bì kraft trắng và bao bì kraft nâu vàng. Bao bì giấy kraft được sử dụng rất nhiều trong việc sản xuất thùng carton, bao thư và đặc biệt là để sản xuất túi giấy đựng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm…

Ưu điểm của việc in bao bì giấy kraft

In túi giấy kraft giá rẻ
In túi giấy kraft giá rẻ

Nhờ có nhiều ưu điểm mà bao bì giấy kraft được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Với đặc tính dai bền, chịu được sự mài mòn, có khả năng thấm hút cao nên bao bì giấy kraft bảo quản sản phẩm bên trong rất tốt.

Không chỉ có vậy, mẫu in bao bì giá rẻ bằng giấy kraft còn có tác dụng in logo, hình ảnh, tên thương hiệu một cách đơn giản, dễ dàng với chất lượng in sắc đẹp. Thêm vào đó, các mẫu in bao bì giấy kraft còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư cho bao bì do khâu thiết kế, in ấn rất đơn giản và chi phí nguyên liệu giấy kraft thấp hơn nhiều so với các loại giấy khác.

Ngoài ra, những mẫu in túi giấy tphcm hay in hộp giấy kraft cũng là phương pháp giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Từ đó, giúp khẳng định uy tín và tăng lợi nhuận cho các công ty.

Nhược điểm của bao bì giấy kraft

In bao bì giấy kraft cao cấp hcm
In bao bì giấy kraft cao cấp hcm

Dù là loại bao bì được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhờ những ưu điểm nổi bật như nói trên thì bao bì giấy kraft vẫn tồn tại những nhược điểm và hạn chế trong việc in ấn và bảo quản sản phẩm. Một số nhược điểm của bao bì giấy kraft bao gồm:

– Kém bền: Do được làm từ giấy kraft, độ bền kém, dễ thấm nước, không chịu được lực mạnh nên không thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là các sản phẩm ở dạng lỏng, dạng keo và có khối lượng lớn. Thêm vào đó, hầu hết các loại bao bì giấy kraft đều có bề mặt rất dễ bị lem màu nên khi in xong thường cho thành phẩm kém và thường chỉ được in bằng một màu

– Chất lượng in không cao: So với các loại giấy khác, chất lượng in của bao bì giấy kraft khá thấp nên không đảm bảo độ sắc nét, chỉ sử dụng được một màu in nên không sinh động, trung thực như giấy couche hoặc giấy mỹ thuật.

– Khi in túi giấy kraft cũng không thể xỏ dây quai túi nên gây nhiều bất tiện cho người dùng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com