In Lịch Độc Quyền 2024 Thiết Kế Ấn Tượng Theo Yêu Cầu Riêng

In lịch độc quyền

In lịch là nét văn hóa của người Việt Nam vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Những cuốn lịch đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, như một lời chúc mà người tặng dành cho người nhận. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư in lịch độc quyền để gửi tặng khách hàng, bạn bè, đối tác kinh doanh nhằm giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên. Đồng thời còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi tới khách hàng. 

Lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền là loại lịch được thiết kế theo nhu cầu riêng của các công ty, doanh nghiệp. Có thể nói in lịch tết 2024 thiết kế độc quyền có mức độ nhận diện thương hiệu cao, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu được dễ dàng hơn.  

Lịch độc quyền là gì?
Lịch độc quyền là gì?

Lịch độc quyền hơi khác biệt so với các mẫu lịch tết thông thường đó là các doanh nghiệp có thể tự do sáng tạo hình dáng, mẫu mã lịch độc đáo, không cần phải theo khuôn khổ nào cả. Đặc biệt là các thông tin đều như logo, hình ảnh, thông tin liên hệ…của công ty sẽ được thể hiện đầy đủ nhất có thể. 

Tại sao nên in lịch độc quyền

In lịch tết độc quyền đẹp, mẫu mã đa dạng là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay. Các mẫu lịch không chỉ giúp nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu mà còn mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh như sau:

  • Là cầu nối giữa doanh nghiệp với khách hàng, xây dựng mối quan hệ bền vững giữa đôi bên
  • Các thông tin quảng cáo có thể được đưa vào lịch nhiều hơn so với các mẫu lịch thông thường
  • Đảm bảo được tính độc đáo của mẫu lịch
  • Giúp tăng hiệu quả truyền thông và quảng bá thương hiệu
  • Hình dáng lịch đa dạng, phong phú và không bị rập khuôn
  • Thiết kế độc đáo nên dễ thu hút người nhìn 
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp
  • Giúp người dùng theo dõi ngày tháng năm, trang trí không gian ngôi nhà, bàn học hay bàn làm việc…

Chất liệu in lịch tết độc quyền phổ biến năm 2024

Lịch độc quyền sẽ được thiết kế bằng nhiều chất liệu giấy khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, công ty. Một số chất liệu giấy dùng để in lịch độc quyền 2024 phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Fort, Couches , giấy mỹ thuật,…

Chất liệu in lịch tết độc quyền phổ biến năm 2024
Chất liệu in lịch tết độc quyền phổ biến năm 2024

Mỗi chất liệu giấy sẽ có những ưu điểm vượt trội, các doanh nghiệp muốn sử dụng chất liệu nào thì có thể yêu cầu các công ty in ấn lấy loại giấy đó để in lịch tết theo yêu cầu riêng.

Kích thước in lịch độc quyền 2024

Tùy vào từng loại lịch mà kích thước in ấn sẽ có sự khác nhau. Kích thước in lịch độc quyền thường được thiết kế theo yêu cầu riêng của các doanh nghiệp. Dưới đây là một số kích thước in lịch tết độc quyền

Kích thước in lịch độc quyền 2024
Kích thước in lịch độc quyền 2024

Ngoài ra, để sản phẩm lịch tết đạt chất lượng như mong muốn, quý doanh nghiệp có thể yêu cầu công ty in ấn thiết kế kích thước in lịch tết 2024 phù hợp với nhu cầu của mình, đảm bảo các mẫu lịch được đồng nhất và có tính thẩm mỹ cao. 

Đặt in lịch độc quyền đẹp, thiết kế ấn tượng tại công ty In Sắc Màu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ in lịch tết độc quyền chất lượng, thiết kế mẫu mã độc đáo theo yêu cầu. Trong đó công ty In Sắc Màu hiện đang được nhiều khách hàng quan tâm và đặt in lịch khi có nhu cầu. 

Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết để khách hàng chọn được mẫu lịch tốt hơn. Hơn nữa, công ty có xưởng in riêng nên giá thành in ấn rất hợp lý, mọi doanh nghiệp đều có thể đặt in. 

Bên cạnh đó, In Sắc Màu còn hỗ trợ thiết kế lịch miễn phí theo yêu cầu, giảm giá với đơn hàng lớn, đội ngũ designer có sức sáng tạo cao nên đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu lịch tết có thiết kế độc đáo, bắt mắt nhất. 

Bài viết trên đã cung cấp các thông tin về dịch vụ in lịch độc quyền thiết kế ấn tượng năm 2024. Hy vọng, các thông tin mà introngoi.com chia sẻ trong bài viết mang đến nhiều hữu ích cho bạn đọc khi có nhu cầu in lịch tết.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com