In túi giấy đựng hoa quả tươi có vai trò như thế nào?

Túi giấy là một loại bao bì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và được sử dụng ngày càng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Mặc dù, mẫu in túi giấy đựng hoa quả tươi chưa thật sự phổ biến nhưng túi giấy vẫn đảm nhiệm tốt chức năng chứa đựng – bảo quản sản phẩm tốt, giá thành rẻ lại có chức năng quảng bá thương hiệu sản phẩm tốt hơn so với những loại bao bì được làm từ chất liệu khác.

Ưu điểm và yêu cầu của mẫu in túi giấy đựng hoa quả tươi

Tại sao nên sử dụng túi giấy đựng hoa quả tươi?

In túi giấy đựng hoa quả tươi
In túi giấy đựng hoa quả tươi

Cũng như các mẫu in bao bì giấy giá rẻ  khác, túi giấy đựng hoa quả được các cửa hàng bán hoa quả tươi dùng để chứa đựng, bảo quản và đóng gói hoa quả cho khách hàng sau khi mua xong. Túi giấy với đặc tính dai bền, có khả năng chống thấm tốt sẽ giúp cho các loại hoa quả tránh được các tác nhân gây hư hại như nước, độ ẩm, không khí, vi sinh vật hay ánh nắng mặt trời.

Sử dụng túi giấy đựng hoa quả tươi cũng chính là cách giúp khách hàng dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Dù chỉ là một chiếc túi nhưng túi giấy cũng có tác dụng làm tăng giá trị sản phẩm và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

In túi giấy đựng hoa quả tươi tphcm
In túi giấy đựng hoa quả tươi tphcm

Thêm vào đó, mẫu in túi giấy giá rẻ hcm đựng hoa quả tươi còn là một hình thức quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Bằng cách thiết kế và in các hình ảnh, logo, địa chỉ cửa hàng và một số thông tin khác được bố trí hài hòa, hợp lý, màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ khiến khách hàng bị thu hút và nhớ lâu hơn. Điều đó vừa có tác dụng tăng doanh thu, lợi nhuận cho cửa hàng mà còn giúp tăng uy tín và thể hiện được tính chuyên nghiệp, thái độ phục vụ chu đáo của cửa hàng đến với khách hàng.

Dùng túi giấy cũng là một cách hiệu quả giúp xây dựng và bảo vệ môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn cho thế giới xung quanh.

Yêu cầu của túi giấy đựng hoa quả tươi

In túi giấy đựng hoa quả tươi, chất lượng
In túi giấy đựng hoa quả tươi, chất lượng

Thông thường, các mẫu in túi giấy giá rẻ chất lượng thường có khả năng chống thấm và chịu lựa tốt cũng như tận dụng được tối đa ưu điểm của túi giấy đối với khách hàng lẫn doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế và in túi giấy cần đảm bảo một số yêu cầu như sau:

– Chất liệu: Loại giấy thường được sử dụng cho loại túi đựng hoa quả bao gồm: giấy couche, duplex. Đặc biệt, giấy Ivory là loại giấy được ưa chuộng nhất

– Kích thước: Tùy theo nhu cầu sử dụng mà in các kích thước phù hợp, kích thước của túi đựng hoa quả phổ biến là 32 x 28 x 18cm.

– Kỹ thuật in: In 2 mặt, in offset 4 màu kết hợp gia công cán mờ, cán bóng, gấp dán

– Phụ kiện: Quai túi bằng dây dù trắng, đen nâu, dây lụa, dây ruy băng.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com