In túi giấy đựng quà tặng chuyên nghiệp

Khi tặng quà chắc chắn ai cũng mong muốn món quà của mình được nổi bật, thu hút và khiến người nhận hài lòng. Trong đó, việc sử dụng mẫu in túi giấy đựng quà tặng có tác dụng rất lớn giúp món quà trở nên đẹp và quý giá hơn nếu được đựng trong mẫu in túi giấy đựng quà đẹp cao cấp.

Tìm hiểu về in túi giấy đựng quà chuyên nghiệp

Tác dụng khi in túi giấy đựng quà

In túi giấy quà tặng chất lượng cao
In túi giấy quà tặng chất lượng cao

Không phải ngẫu nhiên mà càng ngày càng có nhiều công ty sử dụng in túi giấy giá rẻ hcm vừa để bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi các tác nhân bên ngoài vừa để đại diện cho bộ mặt thương hiệu của mình.

Trước tiên, so với bao bì nilon, túi giấy với nhiều kiểu mẫu đa dạng, có thể thiết kế hình ảnh, quai xách đa dạng theo mục đích và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Các mẫu in túi giấy nói chung với đặc tính có độ bền và độ cứng khá cao giúp cho việc bảo quản trong quá trình sử dụng và vận chuyển sản phẩm tốt hơn.

Sử dụng túi giấy đựng quà tặng cũng góp phần tăng giá trị của sản phẩm, giúp món quà của bạn trở nên sang trọng, lịch sự hơn rất nhiều so với việc dùng và in bao bì nilon.

Ngoài ra, các mẫu in túi giấy quà tặng còn có tác dụng giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tên tuổi của mình đến đông đảo các khách hàng. Từ đó, tăng khả năng nhận diện và mang về lợi nhuận cho công ty.

Các yêu cầu khi in túi giấy đựng quà

In túi giấy quà tặng giá rẻ hcm
In túi giấy quà tặng giá rẻ hcm

Để có được mẫu in túi giấy đựng quà giá rẻ hcm, khách hàng cần đảm bảo được các yêu cầu dưới đây:

– Kích thước chuẩn: Tùy thuộc vào từng kích cỡ của món quà tặng mà bạn có thể lựa chọn các kích thước túi khác nhau sao cho vừa vặn với món quà đó. Trong đó, kích thước phổ biến của các loại túi giấy quà tặng là 10 x 5 x 10; 13 x 6 x 16; 18 x 17 x 18…

– Lựa chọn chất liệu giấy tùy thuộc vào đặc điểm của món quà. Một số loại giấy phổ biến thường được dùng để in túi giấy đựng quà tăng như:

+ Giấy kraft với đặc tính thô, dẻo dai, có màu đặc trưng là nâu vàng và khi in chỉ in một màu giúp khẳng định tính nhất quán trong thương hiệu

+ Giấy couche loại giấy có màu trắng, bề mặt láng bóng, có màu sắc tươi sáng và hình ảnh đẹp khi in

+ Giấy bristol là loại giấy gần giống với giấy couche nhưng có độ cứng hơn và bề mặt không bóng bằng giấy couche

In túi giấy quà tặng cao cấp
In túi giấy quà tặng cao cấp

+ Giấy ivory là loại giấy tương tự như giấy couche và bristol nhưng cứng và chỉ in được một mặt láng mịn

+ Giấy Duplex là loại giấy cứng, dày và là loại giấy thường được dùng để in vỏ hộp sản phẩm, túi giấy đựng quà

Sau khi xác định chính xác kích thước và lựa chọn được chất liệu phù hợp, cần chú ý đến công đoạn gia công thành phẩm sau in bằng cách sử dụng bế, cán màng, ép kim, in phun UV… để góp phần tăng giá trị mỗi mẫu in túi giấy quà tặng cao cấp.

 

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com