Kỹ thuật in chữ lên trên mẫu bao thư cho

Nhu cầu in chữ lên bao thư ngày càng tăng cao tại các doanh nghiệp;đặc biệt là các công ty chuyên về lĩnh vực kinh doanh do nhu cầu sử dụng bao thư làm công cụ chứ đựng các văn bản trao đổi thông tin với đối tác, khách hàng của mình. Vậy, để in chữ lên mẫu in bao thư như thế nào?

thiết kế bao thư sang trọng
thiết kế bao thư sang trọng

1. Tầm quan trọng của việc in chữ lên mẫu in bao thư.

Việc in chữ lên mẫu in bao thư đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các hoạt động trao đổi thông tin kinh doanh với khách hàng. Bởi việc in chữ lên bao thư không chỉ cung cấp các thông tin cho khách hàng về các thông tin của doanh nghiệp mà nó còn là một công cụ giúp doanh nghiệp gây chú ý với khách hàng của mình trong số hàng trăm bức thư họ nhận được mỗi ngày.

Bên cạnh đó việc in chữ lên mẫu in bao thư còn có công dụng:

– Là công cụ để khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

– Là phương thức giao tiếp mà doanh nghiệp sử dụng để giao dịch, trao đổi với khách hàng.

– Là công cụ marketing thương hiệu, PR doanh nghiệp một cách đơn giản mà hiệu quả.

mẫu in bao thư đẹp
mẫu in bao thư đẹp

2. Các in chữ lên mẫu in bao thư.

Để in chữ lên mẫu in bao thư thì hiện nay tại các xưởng in ấn, người ta chủ yếu áp dụng 2 công nghệ in: in lụa và in offset.

In lụa là phương thức sử dụng máy in lụa để in chữ lên mẫu in bao thư. Đây là công nghệ in ấn đem lại chất lượng mẫu in bao thư cao nhưng chỉ thích hợp với số lượng mẫu in bao thư ít. Bên cạnh đó, các mẫu in bao thư sử dụng phương pháp in lụa thường chỉ có 2 – 3 gam màu cơ bản nên công nghệ in lụa các công ty in bao bì thường được áp dụng cho các khách hàng cá nhân.

in ấn mẫu bao thư đep
in ấn mẫu bao thư đep

In Offset: phương pháp in offset là kỹ thuật in sử dụng máy in offset để in chữ lên bao thư. Với các đơn đặt hàng in trên 1000 chiếc bao thư thì các xưởng in sẽ áp dụng công nghệ in offset bởi kỹ thuật in offset không hạn chế về số lượng in ấn cũng như không bị giới hạn về loại giấy in sử dụng làm bao thư. Do đó, in offset rất thích hợp cho các đối tượng khách hàng đặt in bao thư đẹp giá rẻ là các đơn vị tập thể: công ty, doanh nghiệp, tổ chức,… bởi đây là những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng bao thư số lượng lớn.

Ngoài ra, hiện nay các xưởng in ấn còn cung cấp các mẫu in bao thư cao cấp sử dụng giấy in là loại giấy in mỹ thuật nhập khẩu. Tuy nhiên, các mẫu in bao thư cao cấp này thường có giá thành rất cao nên chỉ áp dụng cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu riêng trong thiết kế, chất liệu giấy in và yêu cầu công nghệ in ấn phức tạp.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com