Phân loại khi in túi giấy kraft hiện nay

in túi giấy kraft giá rẻ

Việc thiết kế và in ấn các loại sản phẩm bao bì hiện nay đều sử dụng phổ biến từ chất liệu giấy. Có nhiều loại giấy khác nhau nhưng để nói về loại có đặc tính tốt nhất thì đó chính là giấy kraft dùng để in ấn túi giấy kraft đẹp. Sở hữu những giá trị thông dụng là thế nhưng thật sự bạn đã hiểu rõ về nó chưa. 

Bạn có thể biến nó trở thành một lợi thế nếu bạn là một người có nhu cầu trong lĩnh vực in ấn. Bên cạnh những lợi ích về chi phí sản xuất thì chất liệu giấy cũng là điều cần quan tâm bởi nó phải đáp ứng việc bảo vệ môi trường. Hãy cùng điểm qua các loại in túi giấy kraft để có sự lựa chọn chính xác hơn cho bạn nhé. 

in túi giấy kraft cao cấp

Phân loại những loại in túi giấy kraft phổ biến

In túi giấy kraft theo màu sắc

In túi giấy kraft giá rẻ chất lượng có 2 màu chính là túi giấy kraft vàng và túi giấy kraft trắng. Ngoài ra còn một ố màu khác như cỏ, hồng, đen nhưng ít phổ biến hơn. Màu sắc đa dạng khi in túi giấy kraft giá rẻ là nhờ vào kỹ thuật in ấn và nhuộm màu hiện đại , ngày càng phát triển tại In Bao Bì Trí Phát để phù hợp với các loại sản phẩm theo yêu cầu. 

Xem thêm: Những mẫu túi giấy kraft trắng giá rẻ phổ biến

In túi giấy kraft tái sinh theo kích thước, cân nặng 

  • Giấy kraft dùng để in túi giấy kraft mỏng từ 70-95g/m² : sử dụng chủ yếu trong việc gói hàng, gói quà, hoặc dùng làm túi xi măng hay túi trơn, …
  • Giấy Kraft dùng để in túi giấy kraft từ 150-170g/m² : sử dụng trong các shop thời trang, phụ kiện, trang sức, quà tặng… để dựng gói hàng.
  • Giấy Kraft dùng để in túi giấy kraft từ 170g/m² trở lên : thường là các loại giấy bìa cứng làm thùng carton, các loại bao bì chuyên dụng , … 

in túi giấy kraft giá rẻ hcm

Xuất xứ của giấy kraft khi in túi giấy kraft

Giấy kraft là một trong những điều kiện rất quan trọng khi in túi giấy kraft giá rẻ chất lượng được nhập khẩu chủ yếu từ các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Nga. Bên cạnh đó cũng có vài nhà máy tại Việt Nam sản xuất giấy kraft như giấy Việt Trì, giấy Việt Nga, …

Bạn có biết: Tại sao nên đầu tư in túi giấy mỹ phẩm đẹp, chất lượng?

Ứng dụng của những mẫu in túi giấy kraft

Giấy kraft trong những mẫu in túi giấy kraft hiện nay là loại giấy được dùng rất nhiều trong ngành sản xuất in ấn bao bì hiện nay nhờ sở hữu các đặc tính nổi bật mà đặc biệt là thân thiện với môi trường. Chúng cũng được áp dụng sản xuất vào trong các loại thùng carton, túi thực phẩm. 

  • Làm túi đựng thực phẩm, an toàn tiện lợi
  • In túi giấy kraft đựng sản phẩm thời trang rất thanh lịch, tiện dụng và bảo vệ môi trường
  • In túi giấy kraft đựng sản phẩm y tế, nhà thuốc, bệnh viện
  • Giấy gói đóng gói giò chả, đồ ăn nhanh
  • Giấy làm sơ đồ trong may mặc, in ấn, thiết kế thời trang

in túi giấy kraft giá rẻ

Hiện nay, với công nghệ sản xuất tiên tiến, một vài loại sản phẩm in túi giấy kraft có sự cải tiến hơn. Vì vậy, chúng có thể sử dụng để làm name card hay thẻ tên quần áo rất đẹp. Chất liệu thân thiện này cũng có thể tái chế lại để làm các loại tập giấy dành cho học sinh.

Tin nên xem: Các ưu, nhược điểm của túi giấy giá rẻ

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com