Qui trình in ấn tem bảo hành

Hiện nay, tem bảo hành là một trong những loại nhãn mác thông dụng và được sử dụng rất nhiều do tính đa dạng và dễ sử dụng của mình. Chính vì vậy, các doanh nghiệp sản xuất hay kinh doanh đều luôn luôn có nhu cầu đặt in tem bảo hành cho sản phẩm của công ty mình.

in nhãn tem bảo hành
in nhãn tem bảo hành

1. Đánh giá nhu cầu sử dụng tem bảo hành.

Nếu như giấy bảo hành cho phép quá trình in ấn trở nên đơn giản và dễ dàng thì trong quá trình sử dụng loại nhãn mác này đem tới rất nhiều bất cập như: dễ rách, dễ thấm nước trong quá trình vận chuyển sản phẩm, sau 1 thời gian thì các chi tiết in ấn trên nhãn mác giấy sẽ bị mờ, không rõ nét. Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các mẫu in tem bảo hành để thay thế các loại giấy bảo hành đã trở nên lạc hậu.

in ấn tem bảo hành
in ấn tem bảo hành

Bên cạnh đó, các mẫu in decal tem bảo hành cho chất lượng in ấn, thời gian sử dụng lâu dài. Các chi tiết in ấn được in bằng công nghệ in hiện đại, có thể tạo hiệu ứng 3D, hiệu ứng tem vỡ,… trực tiếp trên tem bảo hành tạo ra sự độc đáo, mới lạ cho các loại nhãn mác sản phẩm. Do đó, nhu cầu sử dụng các loại mẫu in tem bảo hành ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu chững lại.

2. Một số mẫu in tem bảo hành thông dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại tem bảo hành ngày càng tăng cao, các cơ sở in tem bảo hành đã đưa ra thị trường một loại các mẫu in Tem bảo hành khác nhau có thiết kế riêng biệt, độc đáo.

Tuy nhiên, nổi bật và thông dụng nhất hiện nay là các mẫu in tem bảo hành như:
– Mẫu in tem bảo hành trong suốt: đúng như tên gọi của nó, đây là loại mẫu in nhãn mác mà khách hàng có thể soi qua lớp nhãn mác vào bên trong sản phẩm. Loại tem bảo hành trong suốt này thường được dùng cho các sản phẩm là đồ thực phẩm, thức uống,…

– Mẫu in tem bảo hành 3D: mẫu in Tem bảo hành loại này có hiệu ứng 3D rất độc đáo trên tem bảo hành. Tuy nhiên, chi phí in ấn của loại nhãn mác này ở các công ty in khá đắt, chính vì vậy, nó chỉ được sử dụng cho các loại sản phẩm cao cấp có giá thành cao.

in decal tem bảo hành
in decal tem bảo hành

Trên đây là 2 mẫu in tem bảo hành thông dụng nhất hiện nay. Việc sử dụng các loại tem bảo hành trên bao bì sản phẩm đã trở thành hoạt động sản xuất không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào. Với những mẫu tem bảo hành đẹp, chất lượng in ấn tốt, sẽ đem về cho các doanh nghiệp những lợi ích kinh tế to lớn.

Bạn nên xem thêm bài qui trình in nhãn mác nó cũng gần giống như in decal tem bảo hành vậy.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com