Tác dụng của mẫu in decal tem nhãn mỹ phẩm đẹp

Decal tem nhãn mỹ phẩm là loại tem nhãn được dùng để dán lên lọ, hộp đựng mỹ phẩm nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cho khách hàng, chống tình trạng làm giả, làm nhái các thương hiệu mỹ phẩm uy tín và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp sản xuất, phân phối mỹ phẩm. Do đó, nhu cầu in decal tem nhãn mỹ phẩm đẹp ngày càng tăng nhanh và có nhiều yêu cầu khắt khe hơn.

Chức năng của mẫu in decal tem nhãn mỹ phẩm

In tem nhãn mỹ phẩm cao cấp, chất lượng
In tem nhãn mỹ phẩm cao cấp, chất lượng

Cũng tương tự như nhiều sản phẩm hàng hóa khác, tem nhãn dán lên mỹ phẩm có những chức năng sau đây:

– Giúp người mua hàng nhận biết, chọn lọc được loại mỹ phẩm mà họ mong muốn

– Giúp các cơ quan chức năng kiểm soát, ngăn chặn được tình trạng mỹ phẩm kém chất lượng bày bán trên thị trường

– Giúp nhà sản xuất nâng cao giá trị sản phẩm, quảng bá thương hiệu, thể hiện tính độc quyền và nâng cao uy tín, sức cạnh tranh so với nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác

Vì sao cần in decal tem nhãn mỹ phẩm đẹp?

In tem nhãn mỹ phẩm hcm
In tem nhãn mỹ phẩm hcm

Hầu hết, tất cả mọi người đều dễ bị ấn tượng bởi hình thức bên ngoài. Đặc biệt, đối với các loại mỹ phẩm – Sản phẩm chăm sóc cho sắc đẹp thì việc in tem nhãn bên ngoài càng cần được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng. Nếu 2 hộp sản phẩm cùng chất lượng nhưng tất nhiên khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm có hình thức bên ngoài, đẹp mắt, ấn tượng. Vì chỉ có mẫu in tem nhãn mỹ phẩm đẹp thì mới có thể gây thu hút khách hàng và kích thích sự mua hàng từ họ.

In tem nhãn mỹ phẩm đẹp hcm
In tem nhãn mỹ phẩm đẹp hcm

Thêm vào đó, tem nhãn đẹp, độc đáo cũng góp phần gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng, khiến họ nhớ lâu và xây dựng hình ảnh thương hiệu tốt đẹp hơn trong mắt khách hàng.

Từ việc gây ấn tượng tốt với khách hàng, sẽ giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng, nâng cao vị thế và sức cạnh tranh mà các thương hiệu khác không có được.

Quy trình để có mẫu in decal tem nhãn mỹ phẩm đẹp

Nhãn mác dán tem decal dán lọ mỹ phẩm
Nhãn mác dán tem decal dán lọ mỹ phẩm

Khi thiết kế, in ấn tem decal mỹ phẩm, các nhà sản xuất phân phối mỹ phẩm cần xác định được kích thước của sản phẩm rồi quyết định kích thước tem nhãn sao cho phù hợp và thẩm mỹ.

Sau khi đã xác định được kích thước, dựa vào mục đích sử dụng, yêu cầu và giá trị sản phẩm cần xác định được chất liệu phù hợp để in decal. Thông thường, mỹ phẩm thường được là các loại decal là: decal trong, decal sữa, in decal giấy, decal PP, decal PVC…

In tem nhãn decal mỹ phẩm đẹp, chất lượng
In tem nhãn decal mỹ phẩm đẹp, chất lượng

Kỹ thuật in ấn khi in decal thường được áp dụng phổ biến đó chính là in lưới khi in số lượng ít, chỉ in được 1 – 2 màu, in phun – in kỹ thuật số khi in số lượng ít, nhiều màu và giá cao hơn in lưới. Đặc biệt, người ta còn sử dụng phương pháp in offset – Phương pháp in hiện đại, tối ưu nhất hiện nay, với màu sắc đa dạng, chữ và hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và có thể in trên mọi kích thước, phù hợp với in số lượng lớn.

Sau khi in, công đoạn gia công sau in sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được mẫu in decal giá rẻ hcm đẹp, ấn tượng và thu hút khách hàng hơn. Một số biện pháp gia công thường được sử dụng trong in decal mỹ phẩm là cán màng (cán bóng hoặc mờ, một hoặc nhiều mặt), bế, cắt (đứt hoặc demi), ép kim, phun UV định hình và nhiều biện pháp gia công khác.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com