Tại sao in tờ rơi quảng cáo lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

Tờ rơi quảng cáo là công cụ mà hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều sử dụng với nhiều mục đích khác nhau của bất kỳ loại mắt hàng nào. Tuy nhiên, muốn có một mẫu in tờ rơi quảng cáo đẹp, gây sự chú ý và thu hút khách hàng điều quan trọng là cần lựa chọn chất liệu và công nghệ in tờ rơi quảng cáo phù hợp.

Nếu vẫn chưa hiểu sâu về cách in tờ rơi, hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

Hầu hết, các doanh nghiệp đều muốn quảng bá thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhưng lại tiết kiệm được chi phí. Trong đó, lựa chọn phương pháp quảng cáo thông qua tờ rơi chính là một ý tưởng hoàn hảo và được nhiều công ty lựa chọn. Việc quảng cáo bằng tờ rơi với ưu thế có thể phát đại trà trên phạm vi rộng giúp nhiều người biết đến hơn. Trong khi đó, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông như tivi, đài, báo chí… có mức phí đắt hơn rất nhiều so với quảng cáo bằng tờ rơi. Việc in tờ rơi giá rẻ mà chất lượng vẫn là giải pháp tốt nhất để thu được lợi nhuận cao nhất và tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Quy trình in tờ rơi

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

– Chọn chất liệu giấy in: Chất lượng giấy đóng vai trò rất quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng bằng tờ rơi. Một mẫu in tờ rơi giá rẻ hcm chất lượng tốt, màu sắc bắt mắt, rõ nét chính là yếu tố quyết định khách hàng có muốn nhìn hay không. Thông thường, loại giấy được chọn để in tờ rơi quảng cáo là giấy couche. Bởi vì đây là loại giấy có bề mặt láng bóng, độ trắng cao, độ bền tốt, khó bị rách và ít thấm nước đem lại hình ảnh sáng, đep nhưng lại có mức giá thành hợp lý.

Xác định kích thước phù hợp: Các loại tờ rơi thường được sử dụng để phát cho khách hàng số lượng lớn có thể kể đến như: Tờ rơi A5 (15×21), A4(KT 20×30), A3(KT 40×30), A6… Về chất liệu giấy (độ dày): có các loại định lượng giấy cho Couche: C80; C100; C120; C150; C200; C250.

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo

Công nghệ in tùy theo mục đích sử dụng: Thông thường, các loại tờ rơi được cán màng bóng hoặc màng mờ là những loại tờ rơi cao cấp để dùng cho quảng cáo các sản phẩm có giá trị cao như tivi, điện thoại, máy tính để tờ rơi có màu sắc đẹp hơn, khó bị rách, ít thấm nước … Còn các loại tờ rơi giá rẻ thì không được cán màng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và công nghệ in hiện đại (in offset) sẽ tạo ra một sản phẩm tờ rơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được tính thẫm mỹ trong bố cục, ánh sáng và màu sắc trong in ấn.

Ngoài in tờ rơi, chúng tôi còn in ấn các loại bao bì giấy các loại như: in túi giấy, hộp giấy, in decal , in catalogue, in túi giấy … chuyên nghiệp. Hãy đến với In Trọn Gói, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một địa chỉ in tờ rơi giá rẻ chất lượng hàng đầu!

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com