Tìm hiểu in hộp giấy đựng sáp thơm

Một trong những cách để tạo mùi hương trong nhà, trong phòng điều hòa hay trên xe ô tô,…đó chính là sửu dụng sáp thơm. Đây là một loại hàng hóa đang được nhiều người lựa chọn, và để tiêu thụ trên thị trường thì các doanh nghiệp sẽ in bao bì giấy để chứa đựng sản phẩm, nhiều nhất là hộp giấy.

in hộp sáp thơm
in hộp sáp thơm

Một số thông tin cơ bản về sáp thơm

Sáp thơm là một sản phẩm tạo ra mùi hương, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sáp sẽ có nhiều mùi hương đa dạng từ trái cây đến mùi hương hoa,…Và nó cũng ở nhiều dạng khác nhau, có thể ở dạng sáp, hoặc được tạo thành dạng đông như thạch.

Cũng giống như nước hoa, sáp thơm có khả năng tự tạo ra mùi hương, có thể sử dụng trong thời gian tương đối dài. Ngoài được sửu dụng ở trong phòng thì có một số loại sáp thơm được sử dụng trên cơ thể, thay cho nước hoa như sáp thơm DNKY.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sáp thơm khác nhau, với các thương hiệ như glade, renuzit, sunrise, ami,…Có nhiều sản phẩm được sản xuất trong nước và cũng có nhiều sản phẩm được nhập khẩu vào Việt Nam.

 

Mẫu in hộp giấy đựng sáp thơm

Thường thì bạn sẽ thấy các sản phẩm sáp thơm được bày bán ở trong bao bì trực tiếp (thường là các loại hộp nhựa) nhưng thực chất chúng cũng được in ấn hộp giấy chứa đựng riêng. Đối với các sản phẩm có kích thước nhỏ thì mẫu hộp giấy chứa đựng rất tiện lợi.

hộp giấy đựng sáp thơm
hộp giấy đựng sáp thơm

Riêng những sản phẩm sáp thơm dành cho cơ thể thì sẽ được thiết kế dạng nhỏ gọn vì thế mầu hộp giấy chứa đựng là điều không thể thiếu. Nó giúp chứa đựng, phân loại sản phẩm dễ dàng hơn, đồng thời tăng khả năng quảng cáo.

Về cơ bản hộp giấy sẽ có những tính chất như đối với các sản phẩm hàng hóa thông thường, đó là có kiểu dáng hình khối vuông hoặc chữ nhật. Đây là hình dáng cơ bản nhất của hộp giấy, và nó thích hợp với nhiều kích thước sản phẩm.

hộp sáp giấy
hộp sáp giấy

Chất liệu giấy được sử dụng khá phổ biến đó là couche, Bristol, ivory, giấy kraft,….ở những định lượng cơ bản nhất.

  • Giấy couche: khi sử dụng sẽ giúp tiết kiệm một khoản chi phí do giá thành khá rẻ. Chất lượng in ấn tốt vè màu sắc, hình ảnh.
  • Giấy ivory: là loại giấy không tráng phủ, độ đàn hồi tốt, mịn, thích hợp cho các sản phẩm cao cấp.
  • Giấy kraft: thích hợp cho các sản phẩm sáp thơm được sản xuất thủ công, do màu sắc của giấy cơ bản là nâu vàng, thích hợp cho thủ công, cổ điển.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com