Tìm hiểu về túi giấy kraft food trong trong cuộc sống

Túi giấy kraft food là loại túi làm từ giấy được sản xuất bởi quá trình hóa học xử lý kraft và có thành phần chính là gỗ mềm, giấy thường có màu vàng hoặc màu trắng và dùng để bảo quản hay chứa đựng thực phẩm. Cũng như các loại giấy khác, túi giấy kraft có những ưu, nhược điểm và có những ứng dụng khác nhau trong ngành thực phẩm cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Túi giấy kraft food
Túi giấy kraft food

Ưu điểm và nhược điểm của túi giấy kraft food

Ưu điểm

Trước thực trạng môi trường đang bị đe dọa với hàng ngàn tấn in bao bì ni lông thải ra môi trường khiến nguồn nước, không khí, đất bị ô nhiễm nặng nề thì việc sử dụng túi giấy kraft food được xem là biện pháp cứu cánh rất hiệu quả, đã và đang là xu hướng tích cực, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Với mục đích sử dụng loại bao bì thân thiện với môi trường cũng như khách hàng của mình, nhiều doanh nghiệp đã chọn in túi giấy kraft giá rẻ vừa như một thông điệp nhắc nhở mọi người hãy có ý thức bảo vệ môi trường, vừa có tác dụng nâng cao uy tín, hình ảnh công ty bằng việc in túi giấy kraft đẹp và đảm bảo chất lượng.

Túi giấy kraft food
Túi giấy kraft food

Túi giấy kraft food được sử dụng rộng rãi nhờ những ưu điểm nổi bật sau đây:

* Đối với môi trường:

– Có thể sử dụng nhiều lần nhờ việc tái chế

– Sau khi không còn sử dụng được, có thể tự phân hủy nhanh chóng khi vứt ra môi trường bên ngoài

– Không làm ảnh hưởng xấu đến môi trường phân hủy mà còn tạo mùn cho đất

* Đối với doanh nghiệp:

Với màu sắc chủ đạo là màu vàng nên khi in túi giấy thể hiện sự tinh tế, chuyên nghiệp và sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra, khi in túi giấy kraft food cao cấp có thể kết hợp công nghệ in hiện đại để làm nổi bật họa tiết hay logo của doanh nghiệp, góp phần trong việc quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, khi dùng giấy kraft để in bao bì thực phẩm, nhà sản xuất có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhờ giá thành rẻ và có thể tái chế, dùng lại nhiều lần.

Nhược điểm

Bên cạnh ưu điểm, túi giấy kraft cũng có những nhược điểm nhất định như thường dễ rách, dễ thấm nước hơn những chất liệu giấy khác dùng để làm túi đựng thực phẩm. Ngoài ra, màu nền túi giấy kraft chỉ có màu nâu hoặc màu trắng nên không phù hợp khi áp dụng in màu và bề mặt tương đối thô.

Ứng dụng của túi giấy kraft

Túi giấy kraft food
Túi giấy kraft food

Không chỉ được sử dụng phổ biến trong ngành thực phẩm mà túi giấy được làm bằng chất liệu giấy kraft còn được sử dụng trong nhiều ngành nghề khách nhau như làm túi giấy cho shop thời trang nhỏ đến các thương hiệu lớn hay trong các sự kiện quan trọng như hội nghị, hội thảo…

Túi giấy kraft cũng được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê theo xu hướng cổ điển hay cho các shop bán đồ handmade, đồ lưu niệm…

So với các loại giấy như Natural, Starlite, Diamond, túi giấy Kraft vừa thể hiện sự cổ điển, tinh tế vừa mang tính bảo vệ môi trường, có mức giá thành hợp lý lại có thể dụng để in để dùng trong nhiều nhiều lĩnh vực như in túi giấy thời trang, in túi giấy đựng mỹ phẩm, in túi giấy bánh mì và nhiều sản phẩm khác.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com