Tổng hợp những mẫu bao bì giấy sáng tạo nhất

Khi sản xuất, kinh doanh bất kỳ một loại sản phẩm nào, mẫu bao bì luôn là yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Bởi lẽ, việc in bao bì giấy chất lượng chính là điểm nhận diện thương hiệu và nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng cũng như tạo hiệu quả cho việc quảng bá thương hiệu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Dưới đây là những mẫu bao bì sáng tạo của các loại thực phẩm ấn tượng và cực kỳ thu hút mà In Trọn Gói tổng hợp và gửi đến bạn đọc.

Mục đích của thiết kế bao bì

Hầu hết, tất cả các phẩm đều cần những lớp bao bì để vừa đảm nhiệm chức năng bảo quản hàng hóa sản phẩm vừa đóng chức năng quảng bá thương hiệu và thực hiện chiến chiến dịch marketing một cách hiệu quả, nhanh chóng. Thiết kế mẫu bao bì đẹp có tác dụng giúp việc bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân gây ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Đồng thời giúp cho việc truyền tải ý tưởng, thông điệp của nhà sản xuất đến khách hàng và tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Từ đó, giúp quảng bá thương hiệu đạt hiệu quả cao và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Tham khảo chi tiết bài viết: Những yếu tố quan trọng trong ngành bao bì giấy

Tổng hợp những mẫu bao bì giấy sáng tạo nhất

Nước sốt đậu nành Soy Sauce

Soy Sauce bởi Han-Ching Huang
Nước sốt đậu nành Soy Sauce bởi Han-Ching Huang

Mẫu hộp này được thiết kế bởi Han-Ching Huang cho nước sốt đậu nành – Một sản phẩm truyền thống của một thương hiệu nước tương tại Đài Loan. Với thương hiệu mới, thiết kế của logo và một thiết kế bao bì hoàn toàn mới cho sản phẩm nước sốt đậu nành phù hợp cho những du khách muốn mua làm quà lưu niệm hay quà tặng.

Sữa Real Banana Milk

Bao bì sữa Real Banana Milk
Bao bì sữa Real Banana Milk

Sản phẩm bao bì sữa Real Banana Milk được thiết kế bởi nhà thiết kế Dongwook Yoon. Với sản phẩm này, bao bì sữa được thiết kế với hình dáng như một quả chuối.Khi sử dụng, chỉ cần bóc vỏ chai sữa như lột vỏ quả chuối thật là bạn có thể thưởng thức một cách ngon lành rồi đấy. Ý tưởng được thiết kế trên mẫu bao bì này được đánh giá là có thể làm nổi bật được vị thơm ngon, tươi mát và vị ngọt của sữa chuối.

Mì ống Pasta

Hộp giấy đựng mì ống Pasta
Hộp giấy đựng mì ống Pasta

Hộp giấy đựng mì Ý Pasta được thiết kế bởi nhà thiết kế Nikita. Lấy ý tưởng từ những thiết kế, những mẫu tóc đẹp mắt thường gặp, với mỗi hình dáng của sợi mì chính là mái tóc đầy ấn tượng và cá tính của các cô gái. Đây được đánh giá là một trong những mẫu in hộp giấy đẹp, sáng tạo và cuốn hút. Đồng thời, đây cũng là loại bao bì có tính chất nhận diện và quảng bá thương hiệu rất tốt. Thật là một ý tưởng tuyệt vời đúng không nào?

Đồ uống Squeeze & Fresh

Bao bì đồ uống Squeeze & Fresh
Bao bì đồ uống Squeeze & Fresh

Đây là một mẫu bao bì đồ uống của hãng Squeeze & Fresh được lấy ý tưởng từ sự những nguyên liệu làm nên chính thức uống đó. Không cần nếm hay đọc cách thông tin trên bao bì, chỉ cần nhìn vào hình minh họa bên ngoài, mọi người đều có thể biết được hương vị bên trong mỗi ly nước.

Qua những mẫu bao bì sản phẩm bên trên, hy vọng rằng In Trọn Gói đã cung cấp cho bạn những ý tưởng thiết kế bao bì phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh của bạn nhất

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com