Ưu nhược điểm của bao bì giấy kraft hiện nay

Cùng với các loại bao bì giấy được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, thì mẫu in bao bì giấy kraft cũng được ưa chuộng và được sử dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Mặc dù được ứng dụng nhiều trong nhiều ngành nghề khác nhau do có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, bao bì giấy kraft vẫn có những hạn chế và không thể sử dụng trong một số trường hợp.

Vậy thực chất bao bì làm từ giấy kraft có những ưu nhược điểm nào? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Ưu điểm và nhược điểm của bao bì giấy kraft

Ưu điểm của bao bì giấy kraft

Mẫu in bao bì giấy kraft hcm
Mẫu in bao bì giấy kraft hcm

Do có nhiều ưu điểm nổi bật nên các mẫu in hộp giấy, túi giấy được làm từ chất liệu giấy kraft ngày càng được sủ dụng trong rất nhiều lĩnh vực như công nghiệp, xây dựng, mỹ phẩm, dược phẩm…Ưu điểm điển hình của bao bì kraft là có ưu điểm dai bền, chịu được mài mòn tốt và có khả năng hút thấm ẩm cao, thân thiện với môi trường.
Ngoài ra, các mẫu in bao bì giấy chuyên nghiệp giá rẻ bằng giấy kraft còn giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất do khâu thiết kế, in ấn rất đơn giản và chi phí nguyên liệu giấy kraft cũng rất thấp. Bên cạnh đó, khi lựa chọn giấy kraft làm bao bì sản phẩm sẽ giúp in ấn các loại logo, hình ảnh, tên thương hiệu một cách dễ dàng với chất lượng in tốt.
Sử dụng mẫu in túi giấy, hộp giấy kraft cũng là cách giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tạo cảm tình cới khác hàng khi sử dụng nguyên liệu bao bì không độc hại hay gây ô nhiễm môi trường.

Nhược điểm của bao bì giấy kraft

In bao bì giấy kraft đẹp chất lượng
In bao bì giấy kraft đẹp chất lượng

Mặc dù được sử dụng phổ biến nhưng sản phẩm in bao bì giấy kraft đẹp hcm vẫn còn tồn tại những nhươc điểm và hạn chế so với nhiều loại giấy in bao bì giấy khác. Nhược điểm của loại bao bì này là không thể sử dụng trong bất cứ lĩnh vực nào có sản phẩm ở dạng lỏng, dạng keo do đặc tính dễ thấm nước, dễ bị rách và không chịu được lực mạnh khi tác động lên đó.

In túi giấy kraft giá rẻ tp hcm
In túi giấy kraft giá rẻ tp hcm

Ngoài ra, giấy kraft cho chất lượng in thấp hơn so với các loại giấy khác, không đảm bảo độ sắc nét, chỉ sử dụng được một màu in nên không sinh động, trung thực. Thêm vào đó, hầu như không thể xỏ dây quai khi in túi giấy kraft, gây bất tiện cho người dùng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com