Vai trò của túi giấy đựng thực phẩm TP HCM

Trước nhu cầu tiêu thụ các loại thực phẩm chế biến sẵn ngày càng tăng lên và những cảnh báo về tính độc hại của các loại loại bao bì bằng nilon, nhựa xốp thì các mẫu in túi giấy kraft đựng thực phẩm đóng vai trò quan trọng giúp người tiêu dùng bảo vệ sức khỏe và giúp các hàng quán tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Để hiểu sâu hơn về vai trò của túi giấy đựng thực phẩm mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vai trò túi giấy đựng thực phẩm

An toàn cho sức khỏe

Túi giấy đựng thực phẩm
Túi giấy đựng thực phẩm

Trong thực tế, các loại túi, hộp bằng nhựa, xốp vẫn được người dân sử dụng phổ biến để đựng thức ăn bất chấp những cảnh báo nguy hiểm đến sức khỏe con người. Theo các chuyên gia, việc ăn uống các loại thức ăn, đặc biệt là những thức ăn nóng đựng trong các túi đựng bằng nilon, hộp nhựa có thể làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh về gan, tim mạch, thậm chí gây ung thư.

Ngược lại, các loại túi giấy đựng thực phẩm không chỉ sạch mà còn không có gây ra các phản ứng hóa học như các mẫu in túi nilon giá rẻ, nhựa khi gặp môi trường nhiệt độ cao hay môi trường axit nên mọi người có thể hoàn toàn an tâm sử dụng.

=> Tìm hiểu Đặc điểm in túi giấy bánh mì cần biết

Bảo vệ môi trường

In túi giấy thực phẩm giá rẻ hcm
In túi giấy thực phẩm giá rẻ hcm

Túi giấy với đặc tính được làm từ chất liệu có sẵn trong tự nhiên, dễ dàng bị phân hủy trong môi trường. Nếu một chiếc túi nilon cần hàng ngàn thậm chí hàng triệu năm để phân hủy thì túi giấy chỉ cần vài tuần hoặc vài tháng là hoàn toàn đã có thể biến mất hoàn toàn mà không gây hại cho môi trường tại nơi phân hủy mà còn tạo độ mùn cho đất tốt hơn.

Ngoài ra, túi giấy đựng thực phẩm còn có khả năng tái chế, có thể dùng đi dùng lại nhiều lần nên sẽ góp phần hạn chế lượng rác thải thải ra môi trường bên ngoài.

Quảng bá thương hiệu

Khi in bao bì giấy thực phẩm, ngoài mục đích để bảo quản sản phẩm bên trong các doanh nghiệp còn sử dụng như một phương tiện để quảng cáo, PR cho chính sản phẩm và doanh nghiệp của mình. Các loại thực phẩm dù lớn hay nhỏ đều được bọc trong những mẫu túi giấy đẹp được thiết kế bắt mắt, thu hút và gây ấn tượng với người nhìn. Từ đó, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm và đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

In túi giấy thực phẩm cao cấp giá rẻ
In túi giấy thực phẩm cao cấp giá rẻ

Tiết kiệm chi phí in ấn

Mặc dù, các mẫu in bao bì thực phẩm hcm có mức giá đắt hơn các loại túi nilon nhưng nếu xét ở mức độ sâu xa, dùng túi giấy không chỉ mang lại sự an toàn cho con người và môi trường mà còn tiết kiệm chi phí. Bởi vì bao bì nilon khi mua thì giá rẻ, tiện vài phút nhưng lại để lại hậu quả lâu dài và bắt buộc con người lại phải tốn một khoản chi phí rất lớn để khắc phục hậu quả do nó để lại. Mặt khác, sử dụng chất liệu giấy để in túi giấy cũng giúp việc in ấn trở nên dễ dàng, nhanh chóng và góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí cho khâu in ấn, đóng gói.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com