Vì sao cần in decal dán nón bảo hiểm chính hãng?

Ngày nay, việc đội nón bảo hiểm là một yêu cầu bắt buộc trong quá trình tham gia giao bằng mô tô, xe máy để đảm bảo sự an toàn cho chính mình và người khác. Để lựa chọn được những mẫu bảo hiểm chính hãng, chất lượng, nhiều người còn có xu hướng đánh giá chất lượng sản phẩm thông qua tem nhãn bảo hành để lựa chọn. Ngoài ra, nhiều người còn lựa chọn in decal dán nón bảo hiểm để tạo sự độc đáo, ấn tượng và tăng tính thẩm mỹ cho chiếc nón bảo hiểm của mình.

Lý do nên in decal nón bảo hiểm

Quy cách in decal bảo hành mũ bảo hiểm

In decal nón bảo hiểm cao cấp hcm
In decal nón bảo hiểm cao cấp hcm

Đối với việc in tem bảo hành cho sản phẩm nón bảo hiểm, chỉ sử dụng được một lần duy nhất và khi đã dán lên bề mặt sản phẩm thì không thể gỡ ra. Do đó, loại tem này sẽ giúp cho các doanh nghiệp hạn chế được khả năng làm giả, làm nhái sản phẩm của thương hiệu mình và giúp khách hàng có thể nhận diện được hàng chính hãng.

Khách hàng có thể lựa chọn một số mẫu in decal tem bảo hành như tem vỡ bế tròn, bo góc, hình elip hoặc lựa chọn thiết kế những hình thù riêng theo ý thích.

In decal nón bảo hiểm giá rẻ
In decal nón bảo hiểm giá rẻ

Còn đối với mẫu in decal đẹp tp hcm dùng để trang trí, khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu mã decal với những hình ảnh, màu sắc theo ý thích. Cần chú ý vệ sinh mũ sạch sẽ trước khi dán decal để đảm bảo độ bám dính và tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sử dụng decal nước để dán nón bảo hiểm

In decal nón bảo hiểm chuyên nghiệp
In decal nón bảo hiểm chuyên nghiệp

Decal nước là loại decal thường được sử dụng để dán lên nón bảo hiểm và cho hình ảnh trung thực, sắc  nét, khó bị bong tróc. Decal nước bao gồm 2 lớp chính gồm màng nước mỏng và đế keo nên có thể bám chắc tốt. Có thể nói nhờ kỹ thuật in ấn hiện đại, decal trong là sản phẩm đã khắc phục được những hạn chế của kỹ thuật in decal truyền thống.

Các bước dán mẫu in decal cao cấp dán nón bảo hiểm:

– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt nón để đảm bảo được độ bám dính, giúp tránh dính bụi và các tạp chất bên ngoài

– Đo, cắt decal: Ướm thử sản phẩm với decal rồi trừ hao mỗi phía khoảng 3 – 5 cm rồi cắt

– Hơ qua lửa để làm mềm keo, tăng độ dính, làm thẳng decal và dễ dán hơn. Tiếp theo, dùng tay giữ decal, vuốt nhẹ cho tới khi các mép không còn phần dư.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com