In bao bì mỹ phẩm có tác dụng gì?

Ngày nay, làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với hầu hết các chị em phụ nữ và bất kỳ ai cũng mong muốn có được những loại mỹ phẩm chất lượng, cao cấp để chăm sóc cho sắc đẹp của mình. Tuy nhiên, với thực trạng hàng giả hàng nhái kém chất lượng tràn lan như hiện nay, việc lựa chọn mỹ phẩm của chị em hầu hết đều dựa vào cảm tính và những mẫu in bao bì đựng mỹ phẩm để quyết định chọn mua hay không.

Những điều cần biết về mẫu in bao bì đựng mỹ phẩm

In bao bì mỹ phẩm có tác dụng gì?

In bao bì mỹ phẩm hcm
In bao bì mỹ phẩm hcm

Không phải ngẫu nhiên mà tất cả các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của thế giới như Dior, L’Oreal, Maybeline New York, Chanel, Lancome, Essence, Shiseido… đều có sự đầu tư rất kỹ lưỡng về các mẫu bao bì chất lượng. Nắm được tâm lý khách hàng dễ bị thu hút bởi các hàng hóa có mẫu in bao bì mỹ phẩm giá rẻ, bắt mắt và hiểu được bao bì có vai trò quan trọng trong việc kích thích mọi người mua hàng nên các doanh nghiệp đều thiết kế và in ấn nên những mẫu bao bì chắc chắn, bền đẹp. Không ai có thể phủ nhận rằng đây cũng chính là một phương pháp quảng cáo hiệu quả, nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí giúp nâng cao giá trị sản phẩm khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Mặt khác, bao bì cũng chính là yếu tố thể hiện giá trị sản phẩm, gây ấn tượng mạnh với khách hàng và giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu một cách nhanh chóng.

Cách thiết kế và in bao bì đựng mỹ phẩm

In bao bì mỹ phẩm giá rẻ
In bao bì mỹ phẩm giá rẻ

Để phù hợp với đặc điểm của từng loại mỹ phẩm và tận dụng hết được các lợi ích mà các mẫu in bao bì mỹ phẩm đẹp mang đến cho doanh nghiệp, việc thiết kế, lựa chọn chất liệu để in đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Một số chất liệu giấy thường được dùng để in bao bì đựng mỹ phẩm bao gồm giấy Duplex, giấy Couche, giấy Ivory hay giấy carton sóng A, B, E, giấy carton lạnh với định lượng giấy khoảng 250 gsm – 400 gsm. Ngoài ra, một số mẫu in hộp mỹ phẩm cao cấp hcm còn được làm từ chất liệu giấy mỹ thuật để đựng các sản phẩm có giá trị cao, giúp khẳng định chất lượng của sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp.

In bao bì mỹ phẩm cao cấp tphcm
In bao bì mỹ phẩm cao cấp tphcm

Ngoài ra, các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm cũng cần chú ý thiết kế mẫu mã, hình dáng và kích thước sao cho phù hợp, vừa vặn với sản phẩm và bố trí các họa tiết trang trí cân đối, hài hóa nhất.

Cuối cùng, gia công sau in là công đoạn không thể thiếu đối với các doanh nghiệp khi muốn có mẫu in bao bì cao cấp, chất lượng. Một số biện pháp gia công sau in bao gồm ép kim, ép nhũ, in phun UV định hình, bế nổi, cán màng và cán bóng, in metaliza để tạo nên những mẫu in bao bì mỹ phẩm ấn tượng, thu hút khách hàng.

Xem thêm: Bao bì mỹ phẩm L’Oreal

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com