Nhận diện thương hiệu bằng mẫu in nhãn mác trên bao bì

Hệ thống nhận diện thương hiệu với sự kết hợp của các yếu tố của thương hiệu giúp các doanh nghiệp thu hút được khách hàng, nâng cao giá trị và khẳng định uy tín, tên tuổi đối với doanh nghiệp. Một trong những phương pháp nhận diện thương hiệu được sử dụng phổ biến nhiều nhất đó chính là sử dụng mẫu in nhãn mác trên bao bì chất lượng rồi dán, in lên trực tiếp hoặc lên bao bì của sản phẩm.

Nhận diện thương hiệu là gì?

Mẫu in nhãn mác sản phẩm hàng hóa
Mẫu in nhãn mác sản phẩm hàng hóa

Bộ nhận diện thương hiệu được hiểu một cách đơn giản là những dấu hiệu được dùng để nhận biết một sản phẩm, dịch vụ nào đó được sản xuất hay cung cấp bởi một cá nhân hoặc tổ chức cụ thể. Khách hàng có thể nhận biết thông qua mẫu in bao bì, catalogue, tờ rơi, brochure hay qua mẫu in decal giá rẻ hcmđược in trên bao bì của sản phẩm.

Đối với các doanh nghiệp, tem nhãn có vai trò cực kỳ quan trọng, giúp quảng bá thương hiệu, duy trì, mở rộng và phát triển thị trường trong và ngoài nước cũng như ngăn chặn tình trạng cạnh tranh không lành mạnh.

Phân loại nhãn mác

In tem decal giá rẻ quận tân phú
In tem decal giá rẻ quận tân phú

Nhãn mác được phân thành nhiều loại khác nhau bao gồm:

– Tem nhãn mã vạch: Là loại giấy tem nhãn in tem nhiệt thường được dùng cho cân điện tử, in trọng lượng, giá tiền, in xuất xứ sản phẩm, tên, hạn dùng của sản phẩm

– Tem nhãn mã vạch 110 x 50 mét: Là loại mẫu in tem nhãn hcm được sử dụng phổ biến nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và có mức giá hợp lý. Thường được dùng để dán giá bán, thông tin sản phẩm, tên sản phẩm trong các kho siêu thị, nhà hàng.

in nhãn mác bao bì

– Tem nhãn mã vạch decal PVC 110 x 50 mét: Với độ bền cao, dẻo, chịu được lực khi vận chuyển, giá cả phải chăng nên đây cũng là loại tem nhãn được sử dụng khá phổ biến.

– Tem nhãn mã vạch decal 110 x 100 mét: Thường được dùng để in mã vạch các sản phẩm với đặc tính có độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt.

– Tem nhãn mã vạch Decal satin 110 x 100 mét: Được ứng dụng nhiều trong ngành may mặc, giày da do có tính chất mềm dẻo, dễ giặt vò, hấp mà không bị biến dạng hay giảm đi chức năng sử dụng.

– Tem nhãn mã vạch decal bạc mạ thiếc: Thường dùng để dán lên các các sản phẩm có giá trị cao, thường là các sản phẩm điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí. Loại mẫu in tem nhãn quận tân phú này có độ bền cao, có thể chống chịu với thời tiết, ít khi bị hư hại trong quá trình sử dụng.

Nhận diện thương hiệu qua mẫu in tem nhãn bao bì

In nhãn mác giá rẻ hcm

Từ lâu, nhãn mác được sử dụng với mục đích cung cấp các thông tin và giúp người tiêu dùng có thể nhận biết, làm căn cứ lựa chọn và sử dụng hàng hóa đó. Thông qua các thông tin được in ấn trên nhãn mác như tên, giá thành, mã vạch của sản phẩm và các thông tin về nhà sản xuất sẽ giúp cho các khách hàng dễ dàng nhận biết được đâu là sản phẩm của thương hiệu mà mình cần tìm. Ngoài ra, mẫu in decal tem nhãn tphcm còn giúp cho các khách hàng ghi nhớ lâu hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Ngày nay, tem nhãn còn được coi là công cụ quảng bá thương hiệu và giúp các doanh nghiệp nâng cao uy tín cũng như vị thế kinh doanh so với các doanh nghiệp cùng ngành nghề. Tem nhãn cũng là yếu tố giúp các cơ quan kiểm tra, kiểm soát hàng hóa, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được dễ dàng hơn.

>> Xem thêm tác dụng của mẫu in decal tem nhãn mỹ phẩm đẹp click ngay

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com