Những điểm cần lưu ý khi in hộp giấy carton nhỏ

Hộp giấy carton hay còn gọi là thùng carton là một trong những loại bao bì dùng để đóng gói, vận chuyển hàng hóa tiện ích với ưu điểm dai bền, chịu được khối lượng lớn và giá thành rẻ. Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm và mục đích sử dụng mà hộp giấy carton được in thành nhiều loại khác nhau. Trong đó, việc in hộp giấy carton nhỏ hcm đòi hỏi sự kỹ càng, tinh tế và kỹ thuật in đảm bảo hơn so với các loại hộp carton có kích thước lớn.

Đặc điểm của mẫu in hộp carton nhỏ

Chức năng của hộp carton nhỏ

In hộp carton nhỏ hcm
In hộp carton nhỏ hcm

Cùng với các loại hộp carton có kích thước lớn,mẫu in hộp giấy carton kích thước nhỏ cũng thường được sử dụng với chức năng đóng gói, bảo quản sản phẩm bên trong tránh khỏi các tác động từ bên ngoài như độ ẩm, không khí,bụi bặm, nước, ánh nắng mặt trời… Tuy nhiên, với loại hộp carton nhỏ thì chỉ chứa đựng, bảo quản được các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn như: Linh kiện điện tử, mỹ phẩm, giày dép, hàng may mặc, dược phẩm, ly chén và một số đồ gia dụng nhỏ.

Dễ dàng nhận thấy, bao bì carton xuất hiện trong hầu hết tất cả các ngành nghề với chức năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm của mình. Với nhiều ưu điểm như đóng gói, bảo vệ sản phẩm an toàn tránh bị biến dạng, mẫu in bao bì giấy carton chính là phương tiện giúp cho việc vận chuyển, phân phối hàng hóa trở nên tiện lợi, nhanh chóng hơn.

Bạn có biết: Cần lưu ý gì khi chọn xưởng in thùng carton giá rẻ tại HCM

In hộp carton nhỏ giá rẻ
In hộp carton nhỏ giá rẻ

Ngoài ra, khi in hộp carton các doanh nghiệp còn có thể thông qua việc thiết kế hình ảnh trên hộp một cách độc đáo, hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng và góp phần quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách hiệu quả.

Cần lưu ý gì khi in hộp carton nhỏ?

Tương tự với việc in các loại hộp giấy bằng chất liệu khác, việc cân nhắc kỹ lưỡng về thiết kế, gia công sau in và chọn một đơn vị in uy tín là những điều không thể thiếu để có những sản phẩm hộp giấy có chất lượng và mẫu mã đẹp nhất. Với những yêu cầu nhất định, khi in hộp giấy carton có kích thước nhỏ và trung bình cần chú ý:

In hộp giấy carton nhỏ cao cấp
In hộp giấy carton nhỏ cao cấp

– Chọn loại giấy carton phù hợp: Để làm hộp carton nhỏ, người ta thường sử dụng loại giấy carton 3 lớp và 5 lớp vừa để đảm bảo đủ độ bền, vừa có tính thẩm mỹ.

– Kích thước hợp lý: Dù là kích thước nhỏ nhưng mỗi sản phẩm đều có kích thước riêng và các doanh nghiệp cần xác định chính xác kích thước của mẫu hộp sao cho vừa vặn với sản phẩm đó. Chọn kích thước phù hợp cho mẫu in hộp carton giá rẻ hcm vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa giúp bảo quản sản phẩm, tránh va đập và đảm bảo tính thẩm mỹ tốt hơn.

– Thiết kế hộp linh hoạt, đơn giản: Do có diện tích bề mặt hạn chế nên các chi tiết về hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp trên mẫu in hộp cần được in ngắn gọn, rõ ràng, đẹp mắt và có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý khi in thùng carton đựng hàng hóa và sản phẩm cho doanh nghiệp

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com