Những mẫu in decal hướng dẫn đường đi cơ bản

Decal là một loại sản phẩm được sử dụng rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày và được phân thành nhiều loại như decal cơ bản, decal trắng, decal trong với mục đích in hình ảnh, chữ viết cung cấp các thông tin cần thiết cho mọi người. Ngoài tác dụng làm tem nhãn cho sản phẩm, decal dán lên các vật dụng hay decal dán tường, decal còn có chức năng làm biển chỉ dẫn đường đi. Vậy mẫu in decal hướng dẫn đường đi có vai trò như thế nào trong cuộc sống hàng ngày? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về mẫu in decal hướng dẫn đường đi

Mục đích của in decal hướng dẫn đường đi

In decal chỉ dẫn đường đi
In decal chỉ dẫn đường đi

Hiện nay, mẫu in decal sử dụng rất phổ biến không chỉ trong ngành giao thông mà còn được sử dụng làm biển chỉ dẫn trong các khu công nghiệp và ngay cả trong các công ty có quy mô vừa và nhỏ. Việc in decal chuyên nghiệp chất lượng làm biển chỉ dẫn giúp cho mọi người có thể dễ dàng nhận biết đường đi hoặc tìm được lối thoát hiểm khi có sự cố xảy ra. Một số biển chỉ dẫn đường đi như lối thoát hiểm, tên phòng ban, nhà vệ sinh, sơ đồ khu nhà… sẽ giúp mọi người tốn nhiều thời gian để tìm hay hỏi người khác.

Thay vì dùng bảng điện tử, sử dụng tấm biển decal sẽ giúp cho các doanh nghiệp, tập thể, tiết kiệm được một khoản chi phí điện và thay thế thiết bị do bảng điện tử là sản phẩm rất dễ hư hỏng.

Cách lựa chọn mẫu in decal hướng dẫn đường đi

Mẫu in decal chỉ dẫn đường đi
Mẫu in decal chỉ dẫn đường đi

Với quy mô của nhiều khu chế xuất, khu công nghiệp, nhà máy hay các khu đô thị mới với diện tích mặt bằng rộng lớn, phúc tạp như như hiện nay thì ngoài các biển cảnh báo, ký hiệu, còn cần hệ thống biển chỉ dẫn đường đi đầy đủ. Khi thiết kế hay lựa chọn các mẫu in decal giá rẻ hcm cần phải khoa học và có chất liệu phù hợp, có tính bền khi để trong điều kiện thời tiết ngoài trời. Đặc biệt, đối với một số biển cần chọn chất liệu dạ quang để tạo sự tiện lợi trong quá trình sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

In decal hướng dẫn đường đi cho doanh nghiệp
In decal hướng dẫn đường đi cho doanh nghiệp

Thêm vào đó, các mẫu in decal cao cấp còn cần đảm bảo tính thẩm mỹ với các hình ảnh gây sự chú ý, màu sắc bắt mắt để thu hút người nhìn. Decal dán trên biển cần được cắt tỉ mỉ, chi tiết trên máy decal có độ sắc nét cao bởi decal có sẵn sẽ bền màu hơn so với các loại decal in bằng công nghệ in mực dầu.

>> Tìm hiểu về decal phản quang tại đây

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com