Những mẫu thiết kế bao bì giấy ấn tượng

Ngày nay, trước sự cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu mà bất kỳ công ty nào cũng muốn được sở hữu những mẫu thiết kế bao bì giấy ấn tượng nhằm thể hiện được nét đặc trưng của sản phẩm và gây ấn tượng sâu sắc đối với khách hàng. Trước nhu cầu đó, hàng loạt những mẫu in hộp giấy, túi giấy vô cùng độc đáo, thu hút được sự chú ý, quan tâm từ phía khách hàng rất nhiều.

Dưới đây chúng tôi xin khái quát về tác dụng của bao bì giấy ấn tượng cũng như một số minh chứng cụ thể.

Tìm hiểu về những mẫu thiết kế bao bì giấy ấn tượng

Tác dụng của việc thiết kế bao bì giấy ấn tượng

Các loại bao bì giấy ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản và vận chuyển sản phẩm còn có khả năng cung cấp thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất. Từ đó, góp phần gây ấn tượng sâu sắc cho khách hàng và quảng bá thương hiệu một cách hữu hiệu.

Cũng vì chức năng quan trọng này của mẫu in bao bì giấy giá rẻ hcm này mà các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới không ngần ngại bỏ ra những khoản chi phí để đầu tư vào thiết kế và in ấn bao bì. Tiêu chuẩn để đánh giá các mẫu bao bì có thể gây ấn tượng với khách hàng và nâng cao giá trị sản phẩm là sử dụng những gam màu nóng hoặc chỉ với màu trắng, đen. Thiết kế không được rườm rà, câu chữ, hoa văn đảm bảo ngắn gọn, dễ hiểu và đơn giảm. Tuy nhiên cần có ý tưởng sáng tạo, độc đáo và đẹp mắt.

Một số ví dụ cụ thể

Hộp đựng bơ của Butter! Better!

Hộp đựng bơ Butter Better
Hộp đựng bơ Butter Better thiết kế bởi Yeongkeun

Nhìn có vẻ giống như một con dao và hoàn toàn vô nghĩa nhưng đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo đấy, chỉ cần gỡ nắp bên trên bạn đã có một chiếc muỗng phết bơ lên bánh mì tiện lợi rồi.

Túi đựng rau củ City Harvest

Túi đựng rau củ quả City Havest
Túi đựng rau củ quả City Havest thiết kế bởi Andy Winner và One Show Merit

Tổ chức phi lợi nhuận City Harvest đã thiết kế in túi giấy đựng thực phẩm hình dạ dày. Mục đích của việc này là để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ những người thiếu lương thực,một mẫu thiết kế rất có ý nghĩa và đầy tính nhân văn.

Túi đựng nước hoa quả Juicy

Túi đựng rau củ quả City Havest
Hộp đựng nước hoa quả thiết kế bởi Preston Grubbs

Thoạt nhìn chắc không ai biết đây là những túi nước cam ngon lành đâu nhỉ? Chỉ cần gỡ phần lưới bên ngoài bạn đã có những túi nước cam nhỏ xinh bên trong rồi đấy.

Túi trà Hanger Tea

Túi trà Hanger
Túi trà Hanger thiết kế bởi Soon Mo Kang

Lấy ý tưởng từ những tủ quần áo thông dụng, nhà thiết kế Soon Mo Kang đã cho ra hộp trà Hanger cực kỳ ấn tượng với những túi trà được xếp gọn gàng bên trong.

Hộp đựng thuốc chữa bệnh có in hình bông hoa

Hộp đựng thuốc chữa bệnh
Hộp đựng thuốc chữa bệnh

Nhằm giúp những bệnh nhân bớt những lo âu, đau đớn vì bệnh tât, một nhà thiết kế đã cho ra đời những mẫu hộp thuốc với những bông hoa được chính những viên thuốc tạo thành.

>> Ưu nhược điểm của bao bì giấy kraft hiện nay

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com