Thiết kế hộp giấy đựng socola Sweet Virtues

Socola được biết đến là một trong những loại bánh kẹo được ở rất nhiều đối tượng, lứa tuổi ưa chuộng bởi hương vị ngọt ngào, thơm ngon và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Cùng với đó, việc biến tấu, sáng tạo để làm nên những mẫu in bao bì đựng socola ngày càng được các nhà sản xuất chú trọng nhằm kích thích vị giác và tạo ấn tượng tốt đẹp với người dùng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu in hộp giấy đựng kẹo socola thương hiệu Sweet Virtues để hiểu hơn về loại bao bì này.

Vài nét về Sweet Virtues

Thiết kế hộp đựng kẹo mềm socola Sweet Virtues
Thiết kế hộp đựng kẹo mềm socola Sweet Virtues

Trong những năm gần đây, ngành thực phẩm và nước uống là một trong những ngành kinh tế gặt hái được nhiều thành công rực rỡ của đất nước Anh. Vào năm 2015, tại buổi lễ trao giải thưởng Free From Food Award, Bộ Môi trường, Thực phẩm và Nông thôn của nước Anh đã quyết định lựa chọn Sweet Virtues từ hàng ngàn thương hiệu để trở thành “Food Star”. Đây chính là một sự công nhận về sự đổi mới, bước đột phá trong kinh doanh, điều mà tạo tiền đề cho một tương lai đầy mong đợi của ngành thực phẩm.

Hộp giấy đựng kẹo mềm Sweet Virtues
Hộp giấy đựng kẹo mềm Sweet Virtues

Theo nhận xét của nhiều chuyên gia, sản phẩm của Sweet Virtues có “Thành phần rất tốt, làm nên những viên kẹo chất lượng cao”, “Độ mịn của hạt chia và vôi đều đạt tiêu chuẩn”, “Thành phần giàu chất dinh dưỡng nhưng đắt”. Có thể nói, sản phẩm kẹo socola mềm của Sweet Virtues là một sáng kiến mới, tư duy tiến bộ và ý thức về một lối sống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe.

>> Tìm hiểu mẫu in bao bì bánh pizza Domino’s

Thiết kế mẫu in hộp giấy đựng kẹo mềm socola Sweet Virtues

Đơn vị thiết kế: IWANT Design

Chủng loại: Sản phẩm thương mại

Nội dung bao bì: Kẹo mềm socola

Quốc gia: Anh

Mẫu in bao bì giấy đựng kẹo socola Sweet Virtues
Mẫu in bao bì giấy đựng kẹo socola Sweet Virtues

Dự án thiết kế và sản xuất bao bì chính là một bước hỗ trợ lớn đóng góp vào sự hoàn hảo của loại thực phẩm tuyệt vời này từ chính một công ty vừa mới thành lập. Ngay từ đầu, Sweet Virtues đã mong muốn có được một mẫu in bao bì giấy cao cấp thể hiện được sự sang trọng và nhất thiết phải giữ được hương vị của những viên kẹo mềm giàu dinh dưỡng của họ.

Ban đầu, có một lớp giấy trên bao bì không được tráng, khá thô và được sử dụng để bọc ngoài nhưng sau khi thử nghiệm, lớp giấy ngoài này không được tiếp tục sử dụng. Một vài mẫu mở đã được tạo mẫu nhưng nhìn chung khách hàng có xu hướng lựa chọn loại nắp đậy cao hơn để giữ nguyên được mùi vị. Với ý tưởng này, chiếc hộp sẽ giữ chân được khách hàng tốt hơn sau khi phần bên trong đã được tiêu hao một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bên ngoài mẫu in hộp giấy đẹp hcm còn có lớp màng mờ mỏng bên ngoài giúp bảo vệ lớp vỏ hộp và tạo nên màu sắc sinh động, phong phú và vui tươi trên bao bì.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com