Lý do nên sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm

Trong những năm gần đây, nhờ nhận thức được sự nguy hiểm của các loại bao bì nilon, bao bì nhựa, cũng như những ưu điểm nổi bật mà càng có nhiều người lựa chọn các loại túi giấy đựng sản phẩm của mình. Dù bạn là một người kinh doanh quy mô nhỏ hay lớn với các mặt hàng như mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, thời trang hay bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng đều cần in túi giấy chất lượng.

Để hiểu được những lý do nên in túi giấy và một số lưu ý trong quá trình in ấn túi giấy. Mời các bạn cùng In Trọn Gói chúng mình tham khảo qua bài viết dưới đây.

in túi giấy theo yêu cầu

4 lý do nên sử dụng túi giấy

An toàn cho sức khỏe con người và môi trường

Như đã biết, giấy chính là nguyên liệu làm nên túi giấy. Do được làm từ gỗ, một thành phần tự nhiên nên túi giấy là những sản phẩm dễ tái chế, cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường xung quanh. Đặc biệt, trong đó có các loại giấy làm túi giấy có đặc tính an toàn, có khả năng tái sử dụng và giúp bảo vệ môi trường tốt nhất.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Xây dựng hình ảnh thương hiệu luôn là một trong những mục đích mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Việc sử dụng các hình ảnh, thông tin về sản phẩm, nhà sản xuất lên túi giấy. Có tác dụng rất quan trong trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín của doanh nghiệp. Đây cũng chính là một bí quyết giúp các doanh nghiệp có được hình ảnh tốt đẹp trong mắt khách hàng, ghi dấu ấn sâu sắc và khiến họ tìm đến với bạn nhiều hơn.

bao bi giay kraft

Tăng giá trị sản phẩm

Một số sản phẩm như mỹ phẩm, rượu, bánh kẹo, trang sức… ngoài việc được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường ngày còn được dùng nhiều trong việc làm quà tặng số lượng lớn. Vì vậy, khi in túi giấy dù cho mục đích nào cũng đều khiến sản phẩm đó trở nên đẹp mắt, ấn tượng và tăng giá trị sản phẩm được đựng bên trong.

Tiết kiệm chi phí

Trên thực tế, túi giấy là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp hay các cơ sở kinh doanh. Mặc dù, có độ dai bền kém hơn và giá thành cao hơn bao bì nilon nhưng chắc chắn rằng những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng chất liệu giấy để làm bao bì sẽ hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Đặc biệt, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí đầu tư cho việc in ấn bao bì, bạn có thể chủ động lựa chọn các loại giấy với nhiều mức giá khác nhau.

in ấn túi giấy

Làm sao để có mẫu túi giấy chất lượng?

Đối với các doanh nghiệp khi lựa chọn túi giấy ai cũng đều quan tâm đến vấn đề hình thức, chất lượng, giá cả sau khi thành phẩm. Để làm được điều đó, trước khi in bạn cần cân nhắc những điểm sau:

  • Chi phí: Đây được xem là một yếu tố quan trọng giúp bạn định mức được sản phẩm túi giấy của bạn ở mức giá rẻ, trung bình hay cao cấp. Nếu nguồn chi phí không cho phép bạn có thể lựa chọn in túi giấy và không gia công sau in để hạn chế chi phí phát sinh.
  • Đơn vị in uy tín: Một đơn vị in uy tín không chỉ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng in tốt nhất mà còn có lời khuyên, tư vấn ngay từ khâu thiết kế đến khi in ấn, số lượng và đảm bảo được mức giá hợp lý nhất.
  • Chất liệu giấy: Hiện nay, có rất nhiều loại giấy mà bạn có thể lựa chọn, bạn nên cân nhắc đặc điểm cũng như chi phí của từng loại giấy rồi đưa ra lựa chọn tốt nhất.
  • Thiết kế: Nếu bạn chưa có bản mẫu sẵn, bạn cần phối hợp với nhân viên thiết kế để hoàn thành bản thiết kế trên file mềm rồi in mẫu, duyệt mẫu, tiến hành chỉnh sửa (nếu có) rồi tiến hành in hàng loạt.

in túi giấy giá rẻ

Mòng rằng thông qua bài viết trên, In Trọn Gói đã giúp bạn đọc tìm hiểu những lý do nên sử dụng túi giấy làm bao bì sản phẩm và làm sao để có mẫu túi giấy chất lượng? Chúng bạn lựa chọn túi giấy phù hợp với mình nhất.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com