Nên in danh thiếp bằng chất liệu gì để tiết kiệm chi phí?

Trong kinh doanh, danh thiếp được biết đến là một kênh truyền thông được sử dụng rất phổ biến với mục đích cung cấp thông tin cá nhân, công ty của mình đến với khách hàng và các đối tác khác. Phần lớn danh thiếp được sử dụng cho lần gặp đầu tiên nên để có được hình ảnh chuyên nghiệp và ấn tượng khó quên trong mắt khách hàng, đối tác bạn cần phải thiết kế nên một mẫu danh thiếp đẹp và thật sự nổi bật. Trong đó, chất liệu có đóng vai trò khá quan trọng đối với tính thẩm mỹ và chất lượng của một mẫu in nhanh danh thiếp đó nên cần được lựa chọn và cân nhắc kỹ càng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những chất liệu được sử dụng danh thiếp phổ biến nhất.

Các loại giấy dùng trong in danh thiếp

mẫu thiết kế danh thiếp đẹp

Các loại giấy chính là chất liệu được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao nhất khi in danh thiếp cho các doanh nghiệp, cụ thể bao gồm:

– Giấy Bristol: Cũng tương tự như giấy Couche Matte nhưng giấy Bristol có độ cứng hơn và thường thích hợp để làm bìa ngoài hoặc những ấn phẩm cần độ cứng như name card. Loại giấy này còn có ưu điểm có bề mặt hơi bóng, mịn, có độ bám mực tốt nên in offset rất đẹp và thường có mức định lượng giấy khoảng 230 – 350gsm.

– Giấy Ford: Là loại giấy có độ bám mực kém hơn, có bề mặt nhám nên thường thích hợp để in nhanh danh thiếp giá rẻ, số lượng lớn.

– Giấy Duplex: Là loại giấy có bề mặt láng, có một mặt trắng còn mặt kia có màu sẫm như giấy bồi, có độ cứng cao nên thường được dùng để in các loại hộp đựng sản phẩm yêu cầu có độ chắc chắn và cao cấp.

– Giấy mỹ thuật: Là loại giấy thường được dùng để in hộp danh thiếp cao cấp và có tính quan trọng cao với 4 loại chính bao gồm giấy mỹ thuật nhũ, giấy mỹ thuật trơn, giấy mỹ thuật màu với ưu điểm có thể mang đến sự sang trọng, lịch sự cho tấm danh thiếp của bạn.

In nhanh danh thiếp bằng chất liệu nhựa

mẫu danh thiếp đẹp sang trọng

Bên cạnh các chất liệu giấy trên, mẫu in nhanh name card tphcm còn có thể được làm từ chất liệu nhựa trong suốt plastic. Ưu điểm nổi bật của chất liệu này đó chính là mang đến sự ấn tượng, cho nét in rõ ràng và có độ bền cao, không thấm nước. Ngoài ra, loại danh thiếp này còn có khả năng tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn đối với các doanh nghiệp đối thủ, tạo nên một hình ảnh năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm này lại không hề rẻ như các loại danh thiếp được in bằng giấy.

Với mỗi loại chất liệu in danh thiếp lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định phù hợp nhất đối với doanh nghiệp và riêng cá nhân bạn.

Mời bạn xem các mẫu hình  sản phẩm in nhanh của công ty chúng tôi tại đây.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com