Nhận biết hàng chính hãng bao bì mỹ phẩm Maybeline New York

Maybeline New York – Một thương hiệu mỹ phẩm được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng sử dụng và tin tưởng. Không chỉ được biết đến là thương hiệu hàng đầu về chất lượng mà các loại mỹ phẩm của Maybeline từ son môi, chì kẻ đến phấn, kem dưỡng da… được được đánh giá là có sự đầu tư về bao bì sản phẩm một cách công phu, kỹ lưỡng. Tuy vậy, hiện nay trên thị trường vẫn có rất nhiều loại mỹ phẩm kém chất lượng được làm giả, làm nhái thương hiệu này. Vậy làm sao nhận biết được hàng chính hãng? Thông qua bao bì mỹ phẩm Maybeline New York có thể nhận biết được hay không? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây các bạn nhé!

Bao bì mỹ phẩm Maybeline New York
Bao bì mỹ phẩm Maybeline New York

Tìm hiểu bao bì mỹ phẩm Maybeline New York

Nhận biết hàng chính hãng thông qua cảm quan

Đây là một phương pháp mà hầu hết các chị em đều áp dụng khi muốn biết các loại mỹ phẩm chính hãng hay không. Với sản phẩm phấn mắt, phấn má hồng và son của thương hiệu Maybeline khi trang điểm có mùi nhẹ nhàng, dễ chịu, có độ phủ đều, mịn. Nếu thoa thử lên tay sẽ có độ bóng và mịn. Trong khi đó khi dùng sản phẩm giả sẽ có mùi thơm nồng, khi bôi hay vón cục và có cảm giác nặng da. Đối với sản phẩm dầu thơm thật có mùi nhẹ, có thể giữ mùi lâu đến khoảng 10 – 12 tiếng còn dầu thơm giả thường gây nhức đầu khi sử dụng và bay mùi chỉ sau 1 tiếng.

Mẫu in bao bì mỹ phẩm Maybeline
Mẫu in bao bì mỹ phẩm Maybeline

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là chỉ có thể áp dụng sau khi đã mua hàng và cũng không thật sự mang lại hiệu quả chính xác tuyệt đối. Do đó, trước khi mua mỹ phẩm khách hàng nên xem xét các mẫu in hộp mỹ phẩm Maybeline một cách cẩn thận và nên tìm đến các cửa hàng uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thông qua hình thức bao bì

Có một biện pháp mà ít người chú tâm để phân biệt được mỹ phẩm chính hãng với mỹ phẩm nhái đó chính là nhận biết qua bao bì sản phẩm. Mặc dù, công nghệ làm giả làm nhái có tinh vi đến đâu thì cũng không thể bắt chước được y hệt thương hiệu nổi tiếng như Maybeline New York được.

Nhận biết hàng chính hãng thông qua bao bì thương hiệu Maybeline
Nhận biết hàng chính hãng thông qua bao bì thương hiệu Maybeline

Trên mỗi mẫu bao bì Maybeline thường có in trực tiếp mã code giúp bạn tìm được nguồn gốc của nước sản xuất, hồ sơ nhập hàng qua hải quan, nước đến. Một số sản phẩm dạng tuýp như kem nền, kem che khuyết điểm… ở phần đuôi có đóng nổi hạn sử dụng và mã code. Trong khi đó, các sản phẩm làm giả mã code được in lên giấy rồi mới dán lên sản phẩm.
Thêm vào đó, trên bao bì của sản phẩm Maybeline giả có kiểu trình bày in ấn không rõ ràng, nổi bật, chẳng hạn như chữ bị nhòe mờ hay quá nhỏ. Ngược lại những hình ảnh, logo hay thông tin trên mẫu in bao bì giá rẻ chất lượng tốt dùng cho  hàng thật rất sắc nét, sinh động, câu chữ rõ ràng, ngắn gọn, súc tích. Bao bì cũng được làm từ chất liệu bìa cứng hoặc giấy chất lượng cao, đảm bảo độ bền và chịu lực trong quá trình vận chuyển và bảo quản mỹ phẩm.

Xem thêm: Bao bì mỹ phẩm L’Oréal

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

mui-ten

Nếu bạn hài lòng hãy nói với bạn của bạn.
Nếu bạn không hài lòng hãy nói với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí cho quý khách.

424/3 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

093 888 1854

lienhe@baobihoanggia.com

introngoi.com